Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) và Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (VIETEC).

09-08-2024

Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Về phía Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam có Ông Đỗ Như Quách – Tổng giám đốc công ty; Bà Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng dự án; Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc kinh doanh Dự án; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng kỹ thuật.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Đinh Minh Hằng – Trưởng phòng Hành chính – Đối ngoại; ThS. Bùi Đức Nam – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; TS. Vương Huy Thọ –Giám đốc TT Đào tạo và Bồi Dưỡng thường xuyên; PGS. TS. Bùi Thị Lâm – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; TS. Trần Hương Quỳnh – Trưởng khoa tiếng Anh cùng các thầy cô trực thuộc các đơn vị có liên quan.

Mở đầu buổi làm việc, PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu đến từ Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam. PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn chia sẻ: nhiệm vụ bồi dưỡng giáo viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường, vì vậy Nhà trường luôn chào đón các đối tác có cùng mục tiêu kết hợp với Nhà trường để cùng thực hiện công tác bồi dưỡng. Qua đó, Thầy kì vọng thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được triển khai đúng quy cách và có hiệu quả, có đóng góp cho xã hội, giúp nâng cao năng lực đối với giáo viên mầm non. Hợp tác giữa hai bên hướng tới nội dung xây dựng, triển khai các khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp dạy học Tiếng Anh cho giáo viên mầm non.

PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn phát biểu tại Buổi làm việc

Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam, Ông Đỗ Như Quách – Tổng giám đốc công ty trân trọng gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về sự tiếp đón trang trọng dành cho Đoàn công tác. Tại buổi làm việc, Ông Đỗ Như Quách chia sẻ với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội một số nét cơ bản và những điểm nổi bật về nội dung, định hướng, mục tiêu phát triển của một số dự án công ty đã tham gia như: dự án tiếng Anh, dự án số hóa sách, đề án phát triển đội ngũ giáo viên mầm non giảng dạy bằng tiếng Anh. Thông quá những nội dung trao đổi này, Ông Đỗ Như Quách đã đề xuất các phương diện hợp tác phù hợp giữa Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Ông Đỗ Như Quách phát biểu tại Buổi lễ

Với sự đồng thuận từ cả hai bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin bài: P.HCĐN

09-08-2024