Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 - sôi nổi, đoàn kết

08-08-2024

Sáng ngày 8/8/2024, tại Nhà thi đấu đa năng của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ Bế mạc Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 do Công đoàn Trường tổ chức.

Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 được tổ chức xuất phát từ nhu cầu và nguyện vọng của đoàn viên và các con nhằm mục đích rèn luyện thể chất, phát triển các kĩ năng giao tiếp, hợp tác và tinh thần đồng đội. Trải qua 9 tuần sinh hoạt, Câu lạc bộ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của 150 thành viên là con cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn trường. Các con được sinh hoạt, học tập ở 6 lớp thuộc 2 nội dung: Cầu lông (4 lớp) và Bóng đá (2 lớp), dưới sự dẫn dắt, huấn luyện của các giảng viên khoa Giáo dục Thể chất.

Lễ Bế mạc vào sáng ngày 8/8/2024 đã khép lại một hành trình không dài nhưng để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong mỗi thành viên khi tham gia. Đến dự Lễ Bế mạc có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Trường và các ban công tác của Công đoàn Trường; đại diện một số phòng, ban, khoa; các huấn luyện viên, trợ giảng là các thầy cô Khoa Giáo dục Thể chất và các bậc phụ huynh; cùng 150 bạn học sinh đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Cầu lông, Bóng đá.

Trong lời phát biểu, TS. Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các con trong việc rèn luyện thể chất, sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Ban phụ huynh và sự sát sao, tận tâm, hết mình của các thầy cô huấn luyện viên. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lãnh đạo khoa Giáo dục Thể chất, lãnh đạo các phòng ban, các huấn luyện viên và toàn thể các thành viên, các đoàn viên công đoàn đã tin tưởng, hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, trách nhiệm với hoạt động CLB thể thao mùa hè năm 2024. Công đoàn Trường sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu các ý kiến để có thể tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, thiết thực, giá trị hơn nữa trong thời gian tới.

BTC đã trao tặng các con phần quà nhỏ và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập của Câu lạc bộ. Để thể hiện lòng biết ơn của các bạn nhỏ, bạn Phạm Sơn Bách, con mẹ Trịnh Thị Lan (khoa Ngữ Văn) đã đại diện các thành viên tham gia CLB bày tỏ cảm xúc và mong muốn có được những sân chơi như thế này trong thời gian tiếp theo. Chị Vũ Thị Hằng, đại diện các phụ huynh cũng phát biểu ý kiến, vui mừng, xúc động khi nhìn thấy các con trưởng thành hơn sau một mùa hè bổ ích. Đồng thời, Ban phụ huynh cũng đã thể hiện sự tri ân qua món quà tặng các thầy cô Huấn luyện viên và Ban tổ chức.

Mùa hè 2024 đã khép lại với biết bao kỉ niệm đẹp và những trải nghiệm bổ ích các  hoạt động thể thao, gắn bó tinh thần đoàn kết. Một năm học mới tràn ngập niềm vui sắp đến, hẹn gặp lại các con trong mùa hè năm sau.

Một số hình ảnh:

I. Các đại biểu tham dự chương trình

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng

TS Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường

II. Trao giấy chứng nhận cho các thành viên tham gia Câu lạc bộ

III. Đại diện các thành viên CLB, Phụ huynh phát biểu và tặng quà Ban tổ chức, Ban huấn luyện

IV. Các thành viên Ban tổ chức

V. Những chủ nhân của chương trình

Ban Tuyên giáo - Truyền thông

08-08-2024