Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

TRIỂN KHAI TUẦN RÈN LUYỆN NVSP VÀ HỘI THI NGHIỆP VỤ CÁC CẤP NĂM 2023

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 14.11.2023   1315


<p><strong>Tuần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm là hoạt động thường niên và đặc thù của Trường ĐHSP Hà Nội nhằm tăng cường kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm và nuôi dưỡng lòng yêu nghề cho các thầy cô giáo tương lai. Tuần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm năm nay bắt đầu từ ngày 1</strong><strong>3</strong><strong>/11/202</strong><strong>3</strong><strong> đến ngày </strong><strong>19</strong><strong>/11/202</strong><strong>3</strong><strong>. </strong></p>

Năm nay tuần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và Hội thi nghiệp vụ được triển khai sâu rộng từ cấp lớp, cấp khoá và khoa với nhiều hoạt động sôi nổi vừa mang đặc thù của trường ĐHSP Hà Nội vừa bám sát đặc thù từng chuyên ngành. Nhà trường đã ban hành kế hoạch và thông báo, phát động cho hoạt động ý nghĩa này. Bên cạnh các hoạt động truyền thống, gắn với đặc thù ngành nghề, năm 2023 tuần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm đã có thêm những hoạt động đổi mới, có điểm nhấn như: tranh biện, hiểu biết nghề nghiệp.

Khi phát động tuần nghiệp vụ, các hoạt động rèn luyện dưới dạng các cuộc thi từ cấp lớp, cấp khoá, cấp khoa đến các khoá tập huấn kĩ năng nghiệp vụ đã diễn ra sôi nổi.

Trung tâm NC & PT NVSP đã trao giải cuộc thi “ Khoảnh khắc nghiệp vụ”, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa khi sinh viên tham gia rèn luyện nghiệp vụ thường xuyên. Kết quả:

GIẢI YÊU THÍCH NHẤT KHOA NGỮ VĂN

GIẢI NHẤT KHOA VẬT LÝ

GIẢI NHÌ KHOA LLCT-GDCD

GIẢI NHÌ KHOA GDQP

GIẢI BA KHOA NGỮ VĂN

GIẢI BA KHOA GDTC

GIẢI BA KHOA SPKT

Trong tuần nghiệp vụ này, sinh viên các khoa đang tích cực tập luyện, ghi dấu ấn tại cuộc thi Nghiệp vụ cấp trường năm 2023

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp các đơn vị đang tích cực chuẩn bị cho Hội thi Nghiệp vụ cấp trường năm 2023:

 


Tin cùng chuyên mục: