Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 - Một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 14.06.2024   1286


<p style="text-align:justify">Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 là chương trình lần đầu tiên được Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức cho đoàn viên công đoàn và các cháu học sinh là con của đoàn viên công đoàn.</p>

Sáng ngày 12/06/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai mạc Câu lạc bộ Thể thao hè 2024.

Tới dự Lễ Khai mạc, Ban tổ chức hân hạnh được đón các Quý vị đại biểu: PGS.TS Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng, TS Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Đỗ Xuân Duyệt - Trưởng khoa Giáo dục Thể chất, TS Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại, ThS Bùi Đức Nam - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, ThS Nguyễn Xuân Tuyển - Trưởng phòng Quản trị, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, các đoàn viên công đoàn, các huấn luyện viên và trợ giảng đến từ Khoa Giáo dục Thể chất và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 học sinh là con của các đoàn viên công đoàn. Ngay từ sáng sớm, nhiều con và bố mẹ đã đến Nhà thi đấu mang theo bao háo hức, mong chờ được trải nghiệm những hoạt động thể thao bổ ích.

Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, bổ ích, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, Câu lạc bộ Thể thao hè 2024 trước mắt được tổ chức 2 môn Bóng đá và Cầu lông cho các cháu học sinh là con của đoàn viên công đoàn, giúp các con có cơ hội được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao ý chí, sự bền bỉ, dẻo dai và tinh thần đoàn kết.

Ban tổ chức đã thành lập 2 lớp bóng đá và 4 lớp cầu lông được chia theo các độ tuổi nhất định. Các con có thể đăng kí tham gia sinh hoạt theo sở thích, nguyện vọng và phù hợp với sức khoẻ của mỗi cá nhân. Mỗi ca học sẽ được các huấn luyện viên và trợ giảng hướng dẫn trong 90 phút phù hợp với sức khoẻ và sự tập trung của các con. Việc tham gia các Câu lạc bộ Thể thao, không những giúp các con có thể lực tốt mà còn hạn chế việc sử dụng quá nhiều thời gian với các thiết bị công nghệ, tăng cường kỹ năng giao tiếp, rèn luyện được những thói quen lành mạnh giúp bản thân phát triển toàn diện.

Tại buổi lễ Khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã dặn dò, động viên và tặng quà các con. Đây là sự khích lệ, động viên tinh thần rất lớn của Nhà trường dành cho các con của đoàn viên công đoàn. Các con đã được thực hiện các động tác khởi động đầy thú vị và sôi nổi với chỉ dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên, trợ giảng trước khi được chia về theo lớp học. Buổi Lễ khai mạc Câu lạc bộ Thể thao 2024 đã diễn ra rất hiệu quả, để lại ấn tượng tốt đẹp.

Hoạt động này là nguồn động viên rất lớn cho các đoàn viên công đoàn tiếp tục đóng góp vào dựng xây và phát triển Nhà trường. Với các con, được tham gia các hoạt động thể dục, thể thao trong mùa hè đảm bảo an toàn, bổ ích, ý nghĩa, sẽ chuẩn bị một thể lực tốt để bước vào năm học mới. Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong nhận được sự tin yêu, ủng hộ từ các đoàn viên công đoàn để tiếp tục tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, thú vị hơn nữa trong tương lai.

Công đoàn Trường


Tin cùng chuyên mục: