Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CỦA ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 07.12.2022   3695


<p>Ngày 1/12/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khai mạc chương trình khảo sát chính thức của đoàn Đánh giá ngoài chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học.</p>

Buổi khai mạc của đợt khảo sát diễn ra tại Hội trường K, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Phát biểu tại buổi khai mạc, GS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn TTKĐCLGD - ĐHQGHN đã đồng hành cùng Trường ĐHSPHN từ năm 2017 đến nay. Giáo sư Hiệu trưởng cũng khẳng định kiểm định, đánh giá ngoài CTĐT đã trở thành việc làm thường xuyên, quen thuộc đối với công tác đảm bảo chất lượng của Nhà trường; theo đó, Nhà trường đã có 8 CTĐT đã được cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu kiểm định, trong đó có 7 CTĐT ngành Sư phạm. Việc đánh giá ngoài 9 CTĐT đợt này là cơ hội để nhà trường nhìn nhận lại các hoạt động của Nhà trường, lắng nghe ý kiến của các chuyên gia nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của trường trong thời gian tới. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong thời gian đoàn chuyên gia ĐGN làm việc.

Đoàn đánh giá ngoài thực hiện các công tác nghiên cứu minh chứng và trao đổi với các cán bộ phụ trách các mảng của chương trình đào tạo bao gồm: mảng hoạt động về tổ chức cán bộ, quản trị, đảm bảo chất lượng, công nghệ thông tin, thông tin thư viện, các cán bộ phụ trách tiêu chuẩn trong báo cáo tự đánh giá, ... và các cán bộ phụ trách các tiêu chuẩn trong báo cáo tự đánh giá. Trong quá trình khảo sát, Tham quan, kiểm tra Thư viện Trường, phòng tư liệu của các Khoa.

Trong quá trình khảo sát, đoàn đánh giá ngoài tiến hành thăm quan, kiểm tra lớp học, hội trường, sân bãi, ký túc xá, y tế, thăm quan, kiểm tra văn phòng Khoa, phòng thực hành, thí nghiệm, phòng máy tính và các cơ sở vật chất khác của Nhà trường.

Đoàn sẽ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 9 chương trình đào tạo vào ngày 7/12/2022 (Thứ Tư).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Khai mạc:

Tin bài: P. Hành chính Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê


Tin cùng chuyên mục: