Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Hội nghị Tổng kết công tác năm học 2022 - 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 02.08.2023   1628


<p><em>Ngày 29 tháng 7 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2022 - 2023 và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Hội nghị có sự tham dự của 180 đại biểu là cán bộ lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong toàn trường. </em></p>

Năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) tiếp tục triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ mới và Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XIV của Trường, tích cực hội nhập, hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định vai trò là trường Đại học Sư phạm đầu ngành trên toàn quốc. Trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và sự ủng hộ của các địa phương trong cả nước. Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu luôn quan tâm chỉ đạo sâu sát các hoạt động, đội ngũ cán bộ Nhà trường đoàn kết, tận tâm và trách nhiệm với công việc.  

Phát biểu tại Hội nghị, GS. TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo các mặt công tác năm học 2022 - 2023 bao gồm: Chính trị tư tưởng, học sinh sinh viên, tổ chức cán bộ, đào tạo, hành chính, chuyển đổi số, truyền thông, hợp tác quốc tế, khoa học công nghệ, kế hoạch tài chính cũng như các mặt hoạt động khác của Nhà trường.

GS. TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo các mặt công tác năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh tới các vấn đề: Thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo; Phát triển đội ngũ cán bộ Nghiên cứu khoa học; Công tác tổ chức của Nhà trường đã đạt được những điểm tích cực; Công tác hỗ trợ sinh viên thực hiện Nghị định 116; Công tác đào tạo: hoàn thành tốt kì thi đánh giá năng lực, tuyển sinh đại học, sau đại học năm học 2022 - 2023; Công tác truyền thông đã chủ động lan tỏa hình ảnh của Nhà trường tới cộng đồng; Công tác đào tạo và mọi công tác của Nhà trường cần phải xuất phát từ thực tiễn và con người, công tác kế hoạch tài chính đảm bảo chi thường xuyên và các xây dựng cơ bản trong Nhà trường.

Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024: Hướng tới những giải pháp mới, tạo ra những đối tác mới, sớm tạo ra sự công nhận chương trình giữa các trường với nhau và các trường với đối tác quốc tế, có những đánh giá phù hợp với đối tượng cụ thể và con người cụ thể; bảo đảm nguồn tài chính, phúc lợi và chuẩn bị tài chính để đầu tư cho tương lai; lao động, tâm huyết và trách nhiệm để duy trì và phát triển Nhà trường.

Hội nghị cũng tiếp thu và giải đáp các ý kiến của đại biểu liên quan đến các công tác đào tạo các ngành tích hợp, đổi mới phương thức giảng dạy, công tác cơ sở vật chất, xây dựng, khai thác cơ sở vật chất của Nhà trường, phúc lợi và định mức cho cán bộ, công tác truyền thông và hợp tác quốc tế.

 Hội nghị đã nhận được sự nhất trí cao của đại biểu liên quan đến phương hướng năm học 2023 - 2024. Cán bộ, nhà giáo, người lao động của Nhà trường quyết tâm đồng lòng phấn đấu thực hiện bền vững các nhiệm vụ năm học và dài hạn của Nhà trường xuất phát từ thực tiễn và con người.

Dưới đây là những hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh và tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại


Tin cùng chuyên mục: