Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm học 2023 – 2024 diễn ra thành công tốt đẹp

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 29.10.2023   1169


<p>Giải bóng đá, bóng chuyền năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (11/10/1951 &ndash; 11/10/2023) và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), giải đấu diễn ra từ ngày 30/9/2023 đến ngày 29/10/2023. Tham dự giải có 20 đội tuyển Bóng đá Nam, 22 đội tuyển Bóng đá Nữ; 15 đội tuyển Bóng chuyền Nam, 20 đội tuyển Bóng chuyền Nữ đến từ các khoa, bộ môn và trường phổ thông trong toàn trường.</p>

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng - Trực tiếp chỉ đạo công tác Văn hóa - Thể thao phát biểu tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2023-2024

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

Đại diện Vận động viên thi đấu tuyên thệ

Bên cạnh hình ảnh lá cờ Tổ quốc và cờ Olympic tung bay, 24 sinh viên mặc áo xanh tình nguyện cùng đông đủ các vận động viên tham dự giương cao biển tên các đội tham gia thi đấu là hình ảnh đẹp của ý chí quyết tâm và nỗ lực, hướng tới một giải đấu trung thực và công bằng. Giải bóng đá, bóng chuyền hằng năm của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chính là nơi mà tinh thần ấy sẽ được hướng tới và được thể hiện mạnh mẽ nhất.

Có thể nói, sự thành công của giải đấu là giây phút đăng quang của những nhà vô địch, là không khí náo nức luyện tập của các vận động viên sau mỗi giờ lên lớp, lòng nhiệt thành cổ vũ của khán giả, và hơn hết, chính là sự công bằng từ những người cầm cân nảy mực mỗi trận đấu, sự nỗ lực bứt phá và vượt lên những giới hạn của chính mình từ những vận động viên, vốn là những giảng viên, sinh viên trên giảng đường... nay là những đồng đội trên sân thi đấu.

Phát biểu trong Lễ Bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2023 - 2024, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội biểu dương những nỗ lực của các vận động viên, tổ trọng tài, đội ngũ huấn luyện viên, cổ động viên, Ban tổ chức giải. Thầy Hiệu trưởng mong muốn rằng: "Giải thi đấu này vừa là truyền thống, vừa là động lực của Nhà trường ta. Những kỉ niệm của những trận đấu thể thao, những niềm vui vỡ oà và cả những giọt nước mắt tiếc nuối vì lỡ cơ hội chạm tay vào chiếc cúp vô địch ngày hôm nay, sẽ là những điều đẹp đẽ trong tâm trí các em, để sau này chúng ta không một lần nữa phải tiếc nuối vì đã không là một phần thanh xuân của nhau, không sống trọn vẹn thời sinh viên nơi đây".

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu Bế mạc 
Giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2023-2024

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Từ đây, chúng ta sẽ cùng đón chờ, dõi theo những khoảnh khắc đẹp và sự thành công của giải đấu truyền thống năm 2024.

Kết quả chung cuộc của Giải đấu:

Nội dung

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Cầu thủ xuất sắc nhất

Bóng chuyền Nam

Khoa Vật Lí

Khoa CNTT

Khoa Ngữ văn và

Khoa Hóa học

Vũ Nguyễn Hoàng Hùng

– Khoa Vật lí

Bóng chuyền Nữ

Khoa GDTH

Khoa Ngữ văn

Khoa Hóa học và Khoa Địa lí

Lê Thị Huyền Trang

– Khoa GDTH

Bóng đá Nữ

Khoa GDTH

Khoa Địa lí

Khoa Lịch sử và Khoa GDQP – AN

Vũ Thị Mai Hương

– Khoa Ngữ văn

Bóng đá Nam

Khoa Vật lí

Khoa GDQP – AN

Khoa CNTT và Khoa Địa lí

Phạm Minh Tuấn

– Khoa Địa lí

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Giải đấu:

Ảnh: Linh Lê – Đội Truyền thông Đoàn Thanh niên

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại


Tin cùng chuyên mục: