Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Khai mạc đợt kiểm đếm các chỉ số giải ngân (DLIs) năm 2020 trong Chương trình ETEP tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chuyên mục: Quản lý điều hành 16.01.2021   1971


Ngày 16/01/2021, Tại Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Khai mạc đợt kiểm đếm các chỉ số giải ngân (DLIs) năm 2020 trong khuôn khổ Chương trình ETEP của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham dự có đoàn công tác của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội do TS. Trần Thị Hoài làm Trưởng đoàn; đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP Trung ương. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền – Phó Hiệu trưởng, giám đốc Chương trình ETEP trường; các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Quản lý Chương trình ETEP, Lãnh đạo các đơn vị trong trường có liên quan.

Chương trình Kiểm đếm, xác thực các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) là cơ sở để Ngân hàng Thế giới giải ngân cho Chính phủ Việt Nam, cụ thể là Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (ETEP). Nội dung kiểm đếm bao gồm: kiểm đếm Thỏa thuận thực hiện PA, Báo cáo TEIDI 2020 về nội dung, hình thức và các minh chứng đi kèm của các báo cáo, sự phù hợp của các báo cáo với yêu cầu của Ngân hàng Thế giới, Sổ tay và Hướng dẫn thực hiện Chương trình ETEP của Ban Quản lý Chương trình ETEP.

Phát biểu chào mừng đoàn công tác, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kinh nghiệm của các thành viên đoàn công tác được giới thiệu đồng thời quán triệt tinh thần cầu thị đối với Tổ công tác của Nhà trường, trao đổi và lắng nghe góp ý của đoàn công tác nhằm thực hiện tốt nhất các chỉ số cam kết giải ngân (DLIs) trong Chương trình ETEP của Trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác

TS. Trần Thị Hoài – Trưởng đoàn phát biểu giới thiệu thành viên đoàn công tác và chương trình làm việc

TS. Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện BQL Chương trình ETEP TW phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

BAN TRUYỀN THÔNG ETEP


Tin cùng chuyên mục: