Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Chương trình giám sát và hỗ trợ triển khai của Ngân hàng thế giới tại ĐHSP Hà Nội

Chuyên mục: Quản lý điều hành 12.01.2021   1340


Ngày 12/01/2021, Ngân hàng thế giới đã có chương trình làm việc tại Trường ĐHSP Hà Nội. Chương trình vừa thực hiện công tác giám sát, vừa hỗ trợ triển khai của Ngân hàng thế giới đối với Nhà trường trong khuôn khổ Chương trình ETEP.

Tham dự chương trình làm việc về phía Ngân hàng thế giới có bà Võ Kiều Dung, chuyên gia giáo dục cao cấp, Chủ nhiệm chương trình ETEP của Ngân hàng thế giới; Ngài Dilip Parajuli, chuyên gia của Ngân hàng thế giới và các thành viên trong đoàn; phía IVA có TS. Bùi Vũ Anh; phía PMU bộ Giáo dục và Đào tạo có TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Ban Quản lý chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; bà Đào Như Trang, Trưởng ban điều phối PMU cùng các chuyên gia tư vấn; phía Trường ĐHSP Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Ban Quản lý ETEP Trường; các thành viên Ban Quản lý ETEP Trường; Trưởng nhóm tự đánh giá TEIDI của Trường.

Chương trình làm việc gồm những nội dung chính liên quan tới hoạt động ETEP của Trường như: Rà soát việc triển khai PA, Triển khai kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm 2020, Tiến độ triển khai chương trình môi trường và an toàn xã hội, Tiến độ triển khai chương trình quản lý tài chính và đấu thầu, Tiến độ triển khai các hoạt động hỗ trợ tăng điểm TEIDI năm 2020, Tiến độ triển khai chương trình quản trị nhà trường,… Các nội dung trên được thống nhất tại phiên làm việc chung và sau đó chia ra bàn thảo tại 5 phiên làm việc theo nhóm. Tại mỗi phiên làm việc, đại diện Trường ĐHSP Hà Nội đã trình bày các báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ, trong đó làm rõ những kết quả đạt được, phân tích, lý giải các công việc còn tồn tại và đưa ra giải pháp thực hiện đúng với cam kết đã ký với Ngân hàng thế giới. Thành viên trong các đoàn công tác đã lắng nghe, chấn vấn và có những ý kiến phản hồi, góp ý rất sát với thực tế của từng mảng công tác. Kết quả làm việc của hoạt động giám sát và hỗ trợ của Ngân hàng thế giới hướng tới mục đích để Nhà trường tiếp tục có những cải tiến trong các mảng hoạt động, đảm bảo thực hiện đúng lộ trình đã được vạch ra trong kế hoạch chung của chương trình ETEP.

Hình ảnh tại phiên làm việc chung của Chương trình. Ảnh: Ban truyền thông ETEP

Ban truyền thông ETEP


Tin cùng chuyên mục: