Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 30.01.2023   5303


<p>Trong sắc xuân tươi vui chào đón năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc tết đầu năm cán bộ viên chức Trưởng các đơn vị, Phó Trưởng phòng ban, toàn thể cán bộ khối hành chính và Phân hiệu Hà Nam. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường mỗi độ tết đến xuân về.&nbsp;&nbsp;&nbsp;</p>

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động các đơn vị trong toàn Trường và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các cán bộ viên chức, người lao động đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Nhà trường trong năm 2022. Năm mới 2023, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm, với lòng yêu nghề yêu trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra đầm ấm, gần gũi, tạo không khí rộn ràng vui tươi, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp và thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thân yêu!  

Một số hình ảnh gặp mặt của lãnh đạo Nhà trường với cán bộ viên chức:

 

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Linh - Trần Thành - Thế Phương


Tin cùng chuyên mục: