Lễ Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm học 2024 - 2025

05-10-2024

Sáng ngày 05/10/2024, Trường Đại học sư phạm Hà Nội (Trường ĐHSP Hà Nội) tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2024 - 2025, thiết thực hướng tới dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội (11/10/1951) và 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982), giải đấu diễn ra từ ngày 05/10/2024 đến giữa tháng 11/2024.

Lễ khai mạc có sự tham dự của GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Thể thao trường; TS. Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Bùi Thị Hà Giang - Bí thư Đoàn Thanh niên trường; ThS. Nguyễn Hà My - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các Trưởng, Phó trưởng đơn vị, trợ lý Văn thể các đơn vị trong toàn trường, các vận động viên, huấn luyện viên, chỉ đạo viên và Ban trọng tài. Giải thể thao với sự tham dự của 20 Đội bóng đá Nam, 22 Đội bóng đá Nữ, 18 Đội bóng chuyền Nam, 22 Đội bóng chuyền Nữ

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2024 - 2025, PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội Thể thao Trường cho biết Giải đấu được tổ chức theo phương châm thiết thực, hiệu quả, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao, của cán bộ, học sinh, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Việc luyện tập, thi đấu thể dục thể thao còn tạo môi trường lành mạnh, một cuộc vận động phong trào thường xuyên rèn luyện để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào phát biểu khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền năm học 2024 – 2025

Đại diện tổ trọng tài và đại diện các vận động viên thi đấu cũng đã có những lời tuyên thệ mạnh mẽ, lời hứa đảm bảo cho giải đấu được diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo khách quan và công bằng nhất; thực hiện tốt những quy định của cuộc thi, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng.

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

Đại diện Vận động viên thi đấu tuyên thệ

Bên cạnh hình ảnh lá cờ Tổ quốc và cờ Olympic tung bay, 24 sinh viên mặc áo xanh tình nguyện cùng đông đủ các vận động viên tham dự giương cao biển tên các đội tham gia thi đấu là hình ảnh đẹp của ý chí quyết tâm và nỗ lực, hướng tới một giải đấu trung thực và công bằng. Giải bóng đá, bóng chuyền hằng năm của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chính là nơi mà tinh thần ấy sẽ được hướng tới và được thể hiện mạnh mẽ nhất.

Toàn cảnh lễ khai mạc

​            Thể thao là chiếc cầu nối cho sự hiểu biết lẫn nhau, cho tình hữu nghị, niềm tin, lòng trung thực và cao thượng, tinh thần tập thể, đoàn kết giữa các đơn vị, thắm tình thầy trò Trường ĐHSP Hà Nội. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Từ đây, chúng ta sẽ cùng đón chờ và theo dõi những khoảnh khắc đẹp của giải đấu kéo dài đến giữa tháng 11 năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của lễ Khai mạc:

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê