Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025

05-10-2024

Ngày 04/10/2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội(Trường ĐHSP Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo Nghị quyết số 55/NQ-HĐT ngày 12/9/2024 của Hội đồng Trường, quyết nghị bổ nhiệm PGS.TS. Kiều Văn Hoan – Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại Lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Hà Nội đã trao Nghị quyết bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHPS Hà Nội.

Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết bổ nhiệm

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng PGS.TS. Kiều Văn Hoan, đồng thời đặt niềm tin vào Tân Phó Hiệu trưởng sẽ không ngừng phấn đấu cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đoàn kết một lòng xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội ngày càng vững mạnh theo kế hoạch phát triển mà Nhà trường đã đề ra.

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS. Kiều Văn Hoan thể hiện sự tri ân tới các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, các khoa đào tạo đã hỗ trợ. Thầy cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, phối hợp với lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị để hoàn thành tốt nhất lĩnh vực được giao phụ trách, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên trong trường.

PGS.TS. Kiều Văn Hoan – Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo UBND Quận Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo ĐU, UBND, UBMTTQ phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Các thầy Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Ảnh: Linh Lê

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại