Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đạt chuẩn năm 2021


25-09-2022

Chiều ngày 23/9/2022, tại Hội trường nhà K1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư trong không khí vô cùng long trọng.

Trong đợt xét phong học hàm năm 2021, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vinh dự có 5 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư ở các khoa Hoá học và Sinh học.

Nhà giáo đạt chuẩn Giáo sư năm 2021 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đó là:

  1. Nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà - Ngành Hoá học

Nhà giáo đạt chuẩn Phó giáo sư năm 2021 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đó là:

  1. Nhà giáo Đinh Thị Hiền - Ngành Hoá học
  2. Nhà giáo Dương Quốc Hoàn - Ngành Hoá học
  3. Nhà giáo Nguyễn Phúc Hưng - Ngành Sinh học
  4. Nhà giáo Trần Thị Thuý - Ngành Sinh học

Tham dự buổi lễ, có GS.TS Đỗ Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến dự và chia vui cùng các tân Giáo sư, Phó giáo sư.

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư, Thầy đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các nhà giáo trong suốt một chặng đường vừa qua để gặt hái được thành quả xứng đáng ngày hôm nay, đồng thời bày tỏ những hi vọng đội ngũ nhà giáo trong toàn trường  tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn,  đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt tập thể nhà giáo được bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng bày tỏ niềm tự hào, sự xúc động trước những tình cảm, sự ủng hộ và tín nhiệm của Nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Nhà trường cùng các nhà khoa học, các đồng nghiệp, gia đình và các em sinh viên đã hỗ trợ, động viên, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác. PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng khẳng định đây là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích của bản thân mỗi người trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy các tân Giáo sư, Phó giáo sư cố gắng và nỗ lực hơn nữa, thắp lên ngọn lửa đam mê và trí tuệ để hoàn thành những trọng trách và nhiệm vụ vẻ vang của sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước, của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã giao phó.

Chức danh Giáo sư, Phó giáo sư là danh hiệu cao quý thể hiện uy tín của các nhà giáo trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, học thuật và sự nghiệp giáo dục đào tạo. Việc xét công nhận hai nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn và đời sống xã hội.

Dưới đây là số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin bài: Phòng Hành chính - Đối ngoại.

 Ảnh Linh Lê.

25-09-2022