CUỘC GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CONCORDIA (HOA KỲ)

01-04-2024

Hôm nay, ngày 01/04/2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) đã có buổi làm việc với Hệ thống Trường Đại học Concordia (CU), Hoa Kỳ; trao đổi thông tin liên quan đến cơ hội hợp tác giáo dục giữa hai trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; TS. Phạm Thị Ngọc Quỳnh - Phó trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại. Về phía Hệ thống Trường Đại học Concordia có sự hiện diện của TS. Peter Senkbeil, Phó Hiệu trưởng và Trợ lí đặc biệt của Hiệu trưởng; TS. Leah Dvorak, Phó Hiệu trưởng phụ trách Học thuật, TS. Dr. Eli Hestermann, Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo; TS. Damian Wyman, Giám đốc điều hành Trung tâm Sáng kiến chiến lược và Đối tác toàn cầu; TS. Bình Bùi - Chuyên gia tư vấn, TS. Minh Huỳnh - Chuyên gia tư vấn.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền đã có bài phát biểu tới các đại biểu của hệ thống Trường Đại học Concordia. Qua đó, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền đã trao đổi các thông tin liên quan tới Trường Đại học Sư phạm Hà Nội như chương trình đào tạo ở từng khoa, các mối quan hệ hợp tác quốc tế lâu bền của Nhà trường. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học thuộc hệ thống Concordia ở các lĩnh vực đào tạo khoa học; đào tạo sinh viên quốc tế; đào tạo sau đại học; nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên.

Thay mặt đoàn Trường Đại học Concordia, TS. Peter Senkbeil, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm cảm kích về sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. TS. Peter Senkbeil mong muốn hợp tác phát triển trong lĩnh vực khoa học giáo dục giữa hai trường. Ông hy vọng rằng sẽ có nhiều sự kết nối hơn nữa giữa hệ thống Trường Đại học Concordia và Đại học Sư phạm Hà Nội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin bài và ảnh: Phòng Hành chính - Đối ngoại

01-04-2024