Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk

08-05-2024

Chiều ngày 06 tháng 5 năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT; Bà Lê Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở GDĐT; Bà Thái Thị Mỹ Bình - Chánh Văn phòng Sở GDĐT; Bà Lê Thị Thảo - Trưởng phòng Giáo dục trung học - Giáo dục thường xuyên; Ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Chính trị, tư tưởng; Ông Nguyễn Hoàng Chương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công nghệ thông tin; Ông Trịnh Công Sáu - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính; Ông Nguyễn Văn Chiêu - Trưởng phòng Giáo dục tiểu học - Giáo dục mầm non; Bà Võ Thị Phượng - Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học - Giáo dục mầm non; Ông Biện Văn Minh - Chuyên viên phòng Kế hoạch - Tài chính; Ông Phạm Trịnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học - Giáo dục thường xuyên; Ông Nguyễn Bảo Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT DTNT Đam San; và Bà Trần Thị Thiết - Phó chủ tịch HĐQT trường Đại học Y dược BMT, Chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng trường Trung cấp Tây Nguyên.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS. TS. Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Hiệu Trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính – Đối ngoại; TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc Trung tâm ĐTBDTX; PGS. TS. Dương Minh Lam - Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ; ThS. Bùi Đức Nam - Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; PGS. TS. Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Sau Đại học; PGS. TS. Đỗ Xuân Thảo - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; PGS. TS. Bùi Thị Lâm - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; PGS. TS. Nguyễn Văn Biên - Giám đốc Trung tâm NC&PTNVSP; TS. Bùi Thị Hà Giang - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBDTX

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã bày tỏ mong muốn và kì vọng vào những thoả thuận hợp tác cụ thể, hiệu quả và có đóng góp cho xã hội giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, hợp tác giữa hai bên hướng tới các nội dung phối hợp liên kết đào tạo, bồi dưỡng nâng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên của tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT cũng đã phát biểu cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về sự tiếp đón trang trọng dành cho Đoàn công tác. Đồng thời, Ông Phạm Đăng Khoa chia sẻ về những đặc điểm nổi bật, những nhu cầu cấp thiết trong việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tỉnh Đắk Lắk và đề xuất những phương diện hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Sau khi thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã tiếp tục có những trao đổi, chia sẻ chi tiết hơn về việc thực hiện các khoá tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục của tỉnh Đắk Lắk cũng như công tác bồi dưỡng cho giáo viên tổ chức hoạt động giáo dục STEM/STEAM.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của hai bên, mở ra chiến lược hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

08-05-2024