Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các ngành Giáo dục Thể chất, Sư phạm Công nghệ theo hình thức vừa làm vừa học năm 2023


08-05-2023

Sáng ngày 07/5/2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 109 học viên các ngành Giáo dục Thể chất, Sư phạm Công nghệ theo hình thức vừa làm vừa học năm 2023.

Đến dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Xuân Duyệt, Trưởng khoa Giáo dục Thể chất; PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, Trưởng khoa Sư phạm Kĩ thuật; TS. Vương Huy Thọ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo - BDTX và các thầy giáo, cô giáo trong Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục thể chất, Sư phạm Kĩ thuật và Trung tâm Đào tạo - BDTX...

Khóa học được tổ chức đào tạo tại Trường ĐHSP Hà Nội nên học viên có nhiều điều kiện thuận lợi để hoàn thành khóa học. Cơ sở vật chất của Nhà trường đã đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên, đặc biệt là đối với các học phần thực hành. Điều đó đã tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm nhiều hơn, vừa đáp ứng được yêu cầu của môn học, vừa tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm ứng dụng trong giảng dạy tại trường phổ thông.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của học viên các lớp, vượt qua mọi khó khăn về công việc, về khoảng cách địa lý để tham gia khóa học để đạt được kết quả cao, đặc biệt có nhiều học viên đến từ các địa phương với khoảng cách xa như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nình Bình, Điện Biên,... Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh vai trò của các môn học Giáo dục thể chất, Công nghệ trong trường phổ thông, đặc biệt trong bối cảnh ngành giáo dục đang thực hiện chương trình GDPT 2018. Thầy mong muốn, sau khi nhận được tấm bằng cử nhân của Trường ĐHSP Hà Nội, các tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức đã được học tại Trường ĐHSP Hà Nội vào thực tiễn công tác; phát huy tối đa sự sáng tạo của bản thân trong hoạt động dạy học, cập nhật các kiến thức mới, đổi mới phương thức đánh giá cho phù hợp với môn học tại đơn vị, tạo hứng thú cho học sinh đối với môn học do mình phụ trách.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, Trưởng khoa SP Kĩ thuật thay mặt cho lãnh đạo, giảng viên các khoa GD Thể chất, SP Kĩ thuật và 109 học viên phát biểu bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để hai Khoa thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Với bài phát biểu tri ân của mình, học viên Nguyễn Thị Hiền, lớp Giáo dục Thể chất bày tỏ sự biết ơn của tập thể học viên với Nhà trường. Xúc động khi được chuẩn bị nhận bằng cử nhân, học viên Nguyễn Thị Hiền chia sẻ: “Thầy cô không chỉ mang tới cho chúng em những kiến thức bổ ích mà còn đem tới những kinh nghiệm sống quý báu. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần của các thầy cô, chúng em tự tin hơn trong cuộc sống. Một lời cảm ơn sâu sắc có lẽ là không bao giờ đủ để thể hiện tấm lòng biết ơn của chúng em dành cho những người thầy, người cô đã đồng hành cùng các lớp đại học Giáo dục Thể chất, Sư phạm Công nghệ trong chặng đường vừa qua. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn tại các nhà trường góp phần thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp giáo dục của đất nước; tiếp tục tu dưỡng rèn luyện để hoàn thiện bản thân.”

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của học viên trong quá trình học tập và hoạt động tập thể, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác.

Các học viên nhận Giấy khen và phần thưởng

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường là Lãnh đạo các khoa Giáo dục Thể chất, Sư phạm Kĩ thuật đã trao bằng cho các tân cử nhân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

Tin bài và ảnh: TT.ĐTBDTX


08-05-2023