Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Giải Bóng chuyền cán bộ, viên chức các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội: giải đấu của tình hữu nghị, đoàn kết và phát triển


07-11-2022

   Ngày 5,6/11/2022 tại Sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Giải Bóng chuyền cán bộ, viên chức các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đồng thời, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động trong các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội, tăng cường hơn nữa tình hữu nghị và khối đại đoàn kết giữa các đơn vị.

   Đến dự và cổ vũ các trận đấu có ông Nguyễn Viết Trung- Tổng thư ký hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng ĐH Thăng Long; PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội; quý thầy cô là lãnh đạo - nguyên lãnh đạo đến từ các đơn vị tham dự giải năm 2022; cán bộ phụ trách các đội tham gia, vận động viên cùng đông đảo cổ động viên các đội bóng: Trường Đại học Bách khoa – Trường Đại học Hà Nội – Trường Đại học Thăng Long – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.  

   Các vận động viên –là những cán bộ, viên chức đang công tác trong các trường ĐH, Học viện không phân biệt tuổi tác, chức vụ, chuyên môn… cùng nhau hội tụ về đây giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài đã cống hiến cho giải đấu những đường chuyền hay, những pha đập đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính – giằng co từng điểm số, chắt chiu từng trận thắng… và giờ đây họ cùng đứng bên nhau để đón nhận những phần thưởng xứng đáng. Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Nguyễn Văn Trào thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – đơn vị giữ vai trò đăng cai tổ chức nhấn mạnh: “Tôi nồng nhiệt chúc mừng tất cả các đội, và tôi khẳng định rằng chúng ta đều là những người chiến thắng: chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị, cùng nhau tổ chức thành công giải đấu lần này. Tôi hy vọng giải đấu năm nay tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng tất cả các vận động viên đến từ các trường ĐH, Học viện cũng như toàn thể quý vị đại biểu có mặt hôm nay. Trường ĐHSP Hà Nội luôn sẵn sàng phối hợp và đồng hành tham dự, tổ chức, đóng góp nhân lực, vật lực cho những hoạt động Văn hóa – Thể thao của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội đã dành sự quan tâm chỉ đạo đặc biệt đối với sự nghiệp thể dục thể thao nói chung và phong trào thể dục thể thao trong các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội; cảm ơn các đơn vị bạn đã cùng đồng hành phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức thành công Giải Bóng chuyền năm 2022”.

Kết quả chung cuộc:  

- Giải Nhất: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Giải Nhì: Trường Đại học Hà Nội

- Giải Ba: Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- Giải phong cách: Trường Đại học Thăng Long

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải đấu:

PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Viết Trung- Tổng thư ký hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội phát biểu

Đại biểu chụp ảnh cùng các đội bóng

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Linh


07-11-2022