Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ Đại học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội


09-12-2022

Sau 7 ngày khảo sát chính thức, chiều ngày 7/12/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh gia chất lượng đào tạo chính quy trình độ Đại học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường Trực đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài cùng các chuyên gia là thành viên của đoàn đánh giá. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Nhà trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Duy Cam trình bày sơ bộ kết quả ĐGN Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, phê bình của Đoàn đánh giá để Nhà trường xem xét phấn đấu hoàn thành tốt hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

Cũng tại buổi bế mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường. Phó Giám đốc cũng đánh giá cao và cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, Đoàn đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài cho trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.

Phó Giám đốc TTKĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn ĐGN và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

Kết thúc phiên bế mạc, Phó Giám đốc TTKĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn ĐGN và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Bế mạc:

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Đội Truyền thông – Đoàn Thanh niên

09-12-2022