Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024


16-02-2024

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, sáng ngày 15/02/2024 - ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc tết đầu năm cán bộ viên chức Trưởng các đơn vị, Phó Trưởng phòng ban, toàn thể cán bộ khối hành chính và Phân hiệu Hà Nam. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường mỗi độ tết đến xuân về, nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động các đơn vị trong toàn Trường và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các cán bộ viên chức, người lao động đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Nhà trường trong năm 2023. Năm mới 2024, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm, với lòng yêu nghề yêu trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những cánh thiệp đầu xuân, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp và thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Một số hình ảnh gặp mặt của lãnh đạo Nhà trường với cán bộ viên chức:

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê – Trần Thành

16-02-2024