Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

NHỮNG ĐIỀU THÍ SINH CẦN BIẾT KHI DỰ THI NĂNG KHIẾU VÀO NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, SƯ PHẠM ÂM NHẠC VÀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT


29-07-2021

1.  Thí sinh tự chuẩn bị khu vực thi (phòng thi), máy tính hoặc điện thoại có cài sẵn phần mềm Zoom có webcam hoặc camera để quay trực tiếp (livestream) buổi thi. Góc quay đủ rộng để giám thị có thể kiểm soát được thí sinh trình bày bài thi của mình.

2.  Thí sinh phải cài phần mềm Zoom mới nhất (tải về tại địa chỉ https://zoom.us/download) và phải kết nối với webcam, micro, tai nghe. Thí sinh có thể dùng Zoom trên máy tính hoặc điện thoại. (Hướng dẫn chi tiết xem tại đây)

3.  Thí sinh tham gia vào Zoom Meeting để dự thi theo đúng ID, Passcode, tên đăng nhập, thời gian ca thi của mình như đã được Nhà trường thông báo cho từng thí sinh (trong “Thông báo tra cứu thông tin dự thi các môn năng khiếu tuyển sinh đại học năm 2021 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội” trên trang Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội http://ts2021.hnue.edu.vn/). Sau khi thí sinh tham gia Zoom Meeting, cán bộ coi thi sẽ kiểm tra ảnh và người dự thi rồi đổi tên đăng nhập của thí sinh bằng mã thí sinh (mỗi thí sinh sẽ có một mã riêng). Riêng đối với thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Mầm non, môn Kể chuyện sẽ được thư ký phòng thi gửi đề thi cho từng thí sinh để thí sinh chuẩn bị, trước khi giảm khảo hỏi thi. Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của thư ký phòng thi và các giám khảo trong suốt quá trình thi.

4.  Khi đến lượt thí sinh được giám khảo hỏi thi, thí sinh trình bày bài thi của mình trước 2 giám khảo. Hai giám khảo sẽ cùng chấm điểm theo nguyên tắc độc lập, bỏ phiếu kín và bỏ vào hòm riêng đã được Ban chỉ đạo thi niêm phong.

5.  Thí sinh thi xong phải ra khỏi Zoom Meeting ngay để thí sinh tiếp theo vào thi.

6.  Thời gian thi:

-  Ngành Giáo dục mầm non:

+  Ngày 02/8/2021: Thi nội dung 1 (Kể chuyện) – thi theo ca thi

+  Ngày 03/8/2021: Thi nội dung 2 (Hát) – thi theo ca thi.

-  Ngành Sư phạm Âm nhạc: Thi buổi sáng ngày 02/8/2021 (thi cả 2 nội dung “Hát” và “Thẩm âm - Tiết tấu” cùng một lúc) – thi theo ca thi.

-  Ngành Giáo dục Thể chất: Thi buổi sáng ngày 02/8/2021 (thi nội dung “Ngồi xuống, đứng lên” trước (từ 6h30 đến 8h30), sau đó thi nội dung “Nằm ngửa gập bụng” (từ 9h00 đến 11h00)) – thi theo ca thi.

7.  Thí sinh nào có thái độ sai, không chấp hành nội quy thi, vi phạm quy chế thi, sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định.

Chú ý:

1. Kế hoạch tập trung nghe phổ biến quy chế thi và hướng dẫn thi:

- 09h00 ngày 31/07/2021

- Thí sinh sử dụng ID, passcode và tên đăng nhập theo thông báo ở phần tra cứu (ID, passcode tên đăng nhập dung cho cả khi tập trung và thi).

2. Lệ phí thi:

- Thí sinh chưa nộp lệ phí thi, phải chuyển tiền vào tài khoản của trường Đại học Sư phạm Hà Nội trước ngày 31/07/2021 với thông tin sau:

Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Số tài khoản: 21510000437126 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Cầu Giấy.

Nội dung nộp tiền: NK2021 - Họ và tên thí sinh - Số điện thoại của thí sinh

+ Ngay sau khi nộp xong lệ phí thi, thí sinh gửi bản chụp ảnh Xác nhận nộp tiền, hoặc Phiếu chuyển khoản vào email dungtranthi1980@gmail.com.

+ Những thí sinh đã nộp lệ phí thi nhưng vẫn có thông báo chưa nộp lệ phí thi, gửi bản chụp ảnh xác nhận nộp tiền, hoặc phiếu chuyển khoản vào email trên.

+ Nếu có thắc mắc về lệ phí thi, gọi số đt: 0989137659 để được giải đáp.

3. Thí sinh có thắc mắc về hồ sơ đăng ký: gọi số điện thoại: 0867876053 (trong giờ hành chính).

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐHSPHN NĂM 2021

 

Post by: Vi Duc Quang
29-07-2021