Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

BẾ MẠC HỘI THI NGHIỆP VỤ CẤP TRƯỜNG NĂM 2023


17-11-2023

Hội thi Nghiệp vụ cấp Trường năm 2023 diễn ra với nhiều phần thi đa dạng: Hiểu biết, Tranh biện, Clip truyền thông  và Sân khấu hóa. Sau một tuần triển khai, Hội thi kết thúc bằng phần thi Sân khấu hoá và chung kết Tranh biện vào sáng ngày 17.11.2023

Ở phần thi Hiểu biết, năm 2023 nhà trường đã áp dụng CNTT, tổ chức thi trên ứng dụng Quizzizz để mở rộng thành phần, đối tượng sinh viên được tham gia, thể hiện hiểu biết trên nhiều phương diện với ba chặng thi đấu: Khởi động, Tăng tốc và Về đích.

     Kết quả phần thi Hiểu biết như sau:

     - Giải Nhất: Khoa Sinh học;

     - Giải Nhì: Khoa Ngữ văn;

     - Đồng giải Ba: Khoa Giáo dục Tiểu học và Khoa Lịch sử.

Ở phần thi Clip truyền thông, các khoa dựng clip để quảng bá về Trường ĐHSP Hà Nội, chuyên ngành đào tạo và những đặc trưng của từng khoa và của Nhà trường. Các clip dự thi thể hiện góc nhìn độc đáo và những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ của sinh viên.

     Kết quả phần thi Clip truyền thông như sau:

     - Giải Nhất: Khoa Ngữ văn;

     - Giải Nhì: Khoa Hoá học;

     - Đồng giải Ba: Khoa Vật lý và Bộ môn Tiếng Trung Quốc.

Phần thi tranh biện thực hiện vòng loại sáng ngày 16.11.2023 với 24 đội thi chia thành hai bảng đấu loại trực tiếp. Bốn đội có điểm cao nhất thi đấu vòng chung kết vào sáng ngày 17.11.2023. Đây là nội dung thi mới mẻ và lần đầu được tổ chức trên phạm vi cấp trường nhưng các đội tuyển đã thể hiện trí tuệ, sáng tạo, thăng hoa với những màn tranh biện đầy lí lẽ sắc bén trên sân khấu.

     Kết quả phần thi Tranh biện như sau:

     Giải Nhất: Khoa Lịch sử ;

     Giải Nhì: Khoa LLCT-GDCD ;

     Đồng giải Ba: Khoa Tiếng Anh, Khoa Giáo dục đặc biệt.

Ở phần thi Sân khấu hóa, qua các nội dung thi Chào hỏi, Giải quyết tình huống nghiệp vụ, 24 đội dự thi đã thể hiện những tài năng đa dạng và sự khéo léo khi xử lí các tình huống gắn liền với thực tiễn công việc của người học sau khi ra trường.

     Kết quả phần thi Sân khấu hóa như sau:

     - Giải Nhất: Khoa Tâm lí – Giáo dục;

     - Giải Nhì: Khoa Giáo dục mầm non;

     - Đồng giải Ba: Khoa Vật lý, Khoa Ngữ văn, Khoa Giáo dục Tiểu học

Căn cứ tổng hợp kết quả các phần thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho các đội thi Khoa Sinh học và đồng giải Nhì cho các đội thi: Khoa Ngữ văn, Khoa Vật lý; Khoa Lịch sử, Khoa LLCT-GDCD, Khoa Tâm lí – Giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp từ Hội thi Nghiệp vụ cấp Trường năm 2023:

Tin và ảnh: Ban Tổ chức Hội thi

 

17-11-2023