Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (chu kỳ II)


21-03-2023

Ngày 20/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra tại Hội trường K.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên đoàn. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, nguyên Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trưởng đoàn và các chuyên gia là thành viên của đoàn đánh giá; các quan sát viên ngoài Trường. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Trường ĐHSP Hà Nội), có GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Đỗ Việt Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; thầy cô trong Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị, lãnh đạo phân hiệu Hà Nam, Hội đồng tự đánh giá, Trưởng các nhóm chuyên trách và thư ký nhóm. 

Phát biểu tại chương trình bế mạc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường ĐHSP Hà Nội. Báo cáo của Đoàn đã chỉ ra những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn ĐGN phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng cảm ơn những kiến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN đối với Nhà trường, Thầy cho biết: Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách trực diện và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động. Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp thu các nhận xét, góp ý của Đoàn đánh giá để có những cải tiến phù hợp.

 GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

Cũng tại buổi bế mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã cảm ơn sự hợp tác rất hiệu quả, sự tâm huyết của lãnh đạo và cán bộ giảng viên Trường ĐHSP Hà Nội, thể hiện trách nhiệm cao trong cả quá trình đánh giá. Đồng thời Phó Giáo sư một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường. Đến thời điểm hiện tại, Đoàn đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài và trên cơ sở đó, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi cho Trường ĐHSP Hà Nội.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc, Phó Giám đốc TTKĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá cơ sở giáo dục.

Ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐHSP Hà Nội (chu kỳ II)

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Bế mạc:

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Linh Lê

21-03-2023