Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỂ THAO NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC THỂ THAO NĂM 2024


24-01-2024

Thực hiện công tác năm học 2023-2024, ngày 23 tháng 1 năm 2024, Trường ĐHSPHN long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thể thao năm 2023 và phương hướng công tác thể thao năm 2024 tại Hội trường K1.

Chương trình có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội -  Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Chủ tịch Hội thể thao ĐH và chuyên nghiệp Trường ĐHSPHN; PGS.TS. Trần Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Bùi Thị Hà Giang – Bí thư Đoàn TN Trường ĐHSPHN. Đến dự với Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban; các cán bộ phụ trách văn thể của các khoa; các đội tuyển thể thao đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu thể thao năm 2023.

GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã có nhiều chia sẻ trong Hội nghị Tổng kết lần này. Thầy khẳng định: "Các vận động viên đã lan tỏa tinh thần và giá trị của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến cộng đồng - thắng không kiêu, bại không nản. Qua từng trận đấu, tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực được đặt lên hàng đầu." Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các huấn luyện viên và vận động viên đã nỗ lực không ngừng để góp phần vào một năm có rất nhiều thành tích xuất sắc của thể thao Nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết công tác thể thao năm 2023 và phương hướng công tác năm 2024, PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng toàn thể các cán bộ và sinh viên đã đạt thành tích cao trong công tác thể thao năm 2023. Thầy khẳng định: Phong trào rèn luyện TDTT trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được duy trì và phát triển mạnh mẽ; cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ tập luyện đã luôn được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm đầu tư, cải tạo, nâng cấp và phát triển; công tác xã hội hóa hoạt động TDTT đã đem lại những hiệu quả nhất định trong việc nâng cấp, bảo trì các công trình thể thao (như nhà thi đấu, sân vận động), qua đó đã khắc phục được những khó khăn về chất lượng công trình thể thao phục vụ đào tạo và công tác GDTC trong nhà trường.

Trong Hội nghị tổng kết, 19 tập thể và 75 cá nhân đã vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong công tác thể thao năm 2023:

Hội nghị cũng là dịp để các cán bộ và các vận động viên chia sẻ những trải nghiệm cũng như những cảm xúc, suy nghĩ khi nhận được những giải thưởng vô cùng ý nghĩa trong công tác thể thao. Chương trình cũng là sự ghi nhận thành tích của các tập thể và các cá nhân, thúc đẩy các thầy cô và các bạn sinh viên thêm nỗ lực và quyết tâm cho các hoạt động thể thao năm 2024.

TS. Đỗ Xuân Duyệt - Đại diện cho các HLV phát biểu tại Hội nghị

SV Hà Hồng Nhi - Đại diện cho các VĐV phát biểu tại Hội nghị

Với một năm 2023 thành công trong công tác thể thao, chúng ta tin tưởng và hi vọng rằng trong năm 2024, thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác thể thao, góp phần khẳng định thương hiệu, môi trường học tập toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mĩ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong hệ thống các trường Sư phạm của cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Hội nghị tổng kết:

Ảnh: Linh Lê

Tin bài: Phòng Hành chính Đối ngoại

 

24-01-2024