Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Giải Bóng chuyền cán bộ các trường đại học, học viện khu vực Hà Nội năm 2023: lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết


25-11-2023

Ngày 25/11/2023, tại Sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra Giải Bóng chuyền nam cán bộ, viên chức các trường đại học, học viện khu vực Hà Nội.

Giải đấu tiếp nối sự thành công của các mùa giải đã qua, thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Ngày hội Quốc phòng Toàn dân 22/12, đồng thời khơi dậy tiềm năng, niềm đam mê thể dục thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động, tăng cường hơn nữa tình hữu nghị, khối đại đoàn kết giữa các đơn vị. Tham dự giải có sự quy tụ của bốn đội tuyển mạnh: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Trưởng Ban tổ chức giải nồng nhiệt chúc mừng tất cả các đội, khẳng định giải đấu năm 2023 đã quy tụ các đội tuyển mạnh nhất không chỉ khu vực Hà Nội mà của cả nước, và tất cả đều là những người chiến thắng: chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm vì tinh thần thể thao cao thượng để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu hấp dẫn, chiến thắng của tình hữu nghị và khối đại đoàn kết giữa các đơn vị. Trưởng Ban tổ chức giải đồng thời gửi lời cảm ơn tới Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp thể dục thể thao nói chung và phong trào thể dục thể thao trong các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội; cảm ơn các đơn vị bạn đã cùng đồng hành phối hợp với đơn vị đăng cai là Trường ĐHSP Hà Nội để công tác tổ chức giải đấu được chu đáo, chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao. Giáo sư Hiệu trưởng tin tưởng giải đấu năm nay tại Trường ĐHSP Hà Nội sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất, lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thể thao cao thượng trong lòng tất cả các vận động viên đến từ các trường đại học, học viện, cũng như toàn thể quý vị đại biểu, cổ động viên.

Kết quả chung cuộc:  

- Giải Nhất: Đại học Bách khoa Hà Nội

- Giải Nhì: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

- Giải Ba: Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải thi đấu 2023:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội- Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu chào mừng

Đại biểu lãnh đạo đại diện Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội, Trường Đại học, Học viện trao tặng cờ và hoa động viên các đội tuyển trước giờ thi đấu

Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn

Đại biểu trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

 

Ảnh: Lê Linh

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

 

25-11-2023