Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội làm việc với Trường Đại học DLSUD (Phi-líp-pin)


08-12-2023

Hôm nay, ngày 8 tháng 12 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Văn phòng Phó Hiệu trưởng phụ trách Quốc tế hoá và Đối ngoại của Trường Đại học DLSUD (Phi-líp-pin) nhằm trao đổi về những sáng kiến hợp tác giữa hai quốc gia và những cơ hội hợp tác giáo dục giữa hai cơ sở đào tạo.

Về phía Trường Đại học DLSUD, có sự hiện diện của TS. Sonia Gementiza, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. George Francisco, Giám đốc trung tâm Kết nối và Đối ngoại. 

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn - Trưởng khoa Sinh học, PGS.TS. Lê Văn Hiện - Trưởng khoa Toán tin, PGS.TS. Ngô Hoàng Long - Phó trưởng khoa Toán tin, PGS.TS. Trần Đức Hậu - Phó trưởng khoa Sinh học, TS. Nguyễn Như Thắng - Phó trưởng khoa Toán tin, TS. Nguyễn Thị Trung Thu - Cán bộ khoa Sinh học,  TS. Phạm Thị Ngọc Quỳnh - Phó Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; Ông Nguyễn Thành Chiến - Chuyên viên phòng Hành chính - Đối ngoại.

Mở đầu buổi làm việc, TS. Phạm Thị Ngọc Quỳnh đã có lời phát biểu chào mừng đoàn đại biểu đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. TS. Phạm Thị Ngọc Quỳnh giới thiệu về lịch sử của Nhà trường, những thông tin chính về đào tạo và giảng dạy, vị thế của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong hệ thống giáo dục quốc dân và các thành tựu quan trọng của Nhà trường. Tiếp theo chương trình, lãnh đạo các khoa Toán tin và khoa Sinh học đã chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình giảng dạy cũng như các cơ hội trao đổi sinh viên giữa hai Nhà trường.

Về phía Trường Đại học DLSUD, TS. Sonia Gementiza và TS. George Francisco đã có bài trình bày giới thiệu về Trường Đại học DLSUD và mong muốn có những cơ hội trao đổi học thuật và sinh viên cụ thể trong năm học 2023-2024. Cuộc làm việc khép lại với sự đồng thuận trong việc xây dựng chương trình trao đổi sinh viên ở hai khoa Toán tin và khoa Sinh học trong năm học 2024-2025 dựa trên cơ sở của việc kí kết MOU giữa hai đơn vị đào tạo vào tháng 10 năm 2023.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin bài và ảnh: Phòng Hành chính - Đối ngoại

08-12-2023