Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

THÔNG BÁO NGHIỆM THU CẤP BỘ ĐỀ TÀI KH&CN CẤP BỘ


04-10-2022

Tên đề tài: Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã đậu nành bằng vi sinh vật sinh tổng hợp đa enzyme để sử dụng làm thức ăn cho cá điêu hồng (Oreochromis sp.).

Mã số: B2020-SPH-07

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng

Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Quyết định thành lập Hội đồng: số   2744 /QĐ - BGDĐT ngày  23 / 9 /2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian:    10 h, ngày 6  tháng  10   năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp  Khoa Sinh học, Tầng 2, Nhà A3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên và người quan tâm đến dự.

Tên đề tài: Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã đậu nành bằng vi sinh vật sinh tổng hợp đa enzyme để sử dụng làm thức ăn cho cá điêu hồng (Oreochromis sp.).

Mã số: B2020-SPH-07

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng

Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Quyết định thành lập Hội đồng: số   2744 /QĐ - BGDĐT ngày  23 / 9 /2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian:    10 h, ngày 6  tháng  10   năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp  Khoa Sinh học, Tầng 2, Nhà A3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên và người quan tâm đến dự.

04-10-2022