Tên đề tài: Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã đậu nành bằng vi sinh vật sinh tổng hợp đa enzyme để sử dụng làm thức ăn cho cá điêu hồng (Oreochromis sp.).
Mã số: B2020-SPH-07
Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng
Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Quyết định thành lập Hội đồng: số 2744 /QĐ - BGDĐT ngày 23 / 9 /2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thời gian: 10 h, ngày 6 tháng 10 năm 2022.
Địa điểm: Phòng họp Khoa Sinh học, Tầng 2, Nhà A3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên và người quan tâm đến dự.
Tên đề tài: Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã đậu nành bằng vi sinh vật sinh tổng hợp đa enzyme để sử dụng làm thức ăn cho cá điêu hồng (Oreochromis sp.).
Mã số: B2020-SPH-07
Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Phúc Hưng
Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Quyết định thành lập Hội đồng: số 2744 /QĐ - BGDĐT ngày 23 / 9 /2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thời gian: 10 h, ngày 6 tháng 10 năm 2022.
Địa điểm: Phòng họp Khoa Sinh học, Tầng 2, Nhà A3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên và người quan tâm đến dự.