Thông báo: Triển khai sinh viên nghiên cứu khoa học

19-03-2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Số: 98 /ĐHSPHN-KHCN

Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2013

Kính gửi:  -  Ban chủ nhiệm các Khoa

Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013, nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa, cấp Trường năm 2013, Nhà trường đã gửi công văn số: 450/ĐHSPHN-KHCN, ngày 8/11/2012 tới các khoa và Đoàn thanh niên trường về triển khai công tác Sinh viên nghiên cứu khoa học. Phát huy những thành tích trong công tác SVNCKH những năm qua, đồng thời thúc đẩy công tác này đạt tiến độ và hiệu quả cao trong năm học 2012-2013, Trường đề nghị các Khoa tiếp tục thực hiện tốt các nội dung công việc sau:

1) Tiếp tục triển khai nhiệm vụ SVNCKH trong năm học này, tổ chức Hội nghị SVNCKH cấp khoa trước ngày 7/5/2013. Các báo cáo khoa học của sinh viên trong Hội nghị cần được tuyển chọn, biên tập thành kỷ yếu nộp về trường (phòng KH-CN - P. 421).

2) Gửi báo cáo tổng kết công tác NCKH của sinh viên và danh mục có kết quả chấm điểm các công trình khoa học được Hội đồng khoa học của khoa xét chọn gửi Hội nghị cấp Trường (có xác nhận của Lãnh đạo khoa) để in Kỷ yếu và báo cáo tại Hội nghị SVNCKH cấp Trường về phòng KH-CN – phòng 421 nhà hành chính Hiệu bộ bằng văn bản và gửi file qua Email:svnckh@hnue.edu.vn) trước ngày 10/5/2013.

3) Gửi báo cáo toàn văn (bản cứng) và báo cáo tóm tắt (bản cứng và bản mềm) những công trình được khoa xét chọn ở trên về văn phòng Đoàn trường – phòng 315 nhà hành chính Hiệu bộ và qua Email: svnckh.hnue@gmail.com để biên tập kỷ yếu Hội nghị,  thời hạn cuối cùng vào ngày 15/5/2013 .

4) Thời gian tổ chức Hội nghị SVNCKH cấp trường: Dự kiến vào cuối tháng 5/2013. Các công trình tiêu biểu được in trong kỷ yếu Hội nghị SVNCKH Trường ĐHSP Hà Nội và được Hội đồng Khoa học trường tuyển chọn gửi dự thi cấp Bộ năm 2013.

Kính đề nghị Lãnh đạo các khoa tiếp tục thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ trên đảm bảo tiến độ và chất lượng.

HIỆU TRƯỞNG

Nơi gửi:  - Ban Giám hiệu để báo cáo                                                         (đã ký)

- Các Khoa

- Đoàn TNCSHCM để phối hợp thực hiện                     PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

-  Lưu phòng KH-CN, Văn thư.

Nguồn: P.KHCN

19-03-2013