Tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012

29-01-2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Số:    39  /ĐHSPHN-KH&CN

(V/v tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012)

Hà Nội, ngày 28  tháng 1 năm 2013

Kính gửi: Lãnh đạo các khoa, Lãnh đạo các đơn vị

Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013, nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012, thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2012-2013 trường Đại học sư phạm  Hà Nội, Nhà trường yêu cầu các đơn vị hoàn thành tốt công việc theo sự phân công để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, cụ thể:

I. Thời gian và địa điểm

1. Thời gian:  8h ngày 31 tháng 1 năm 2013. ( thứ năm)

2. Địa điểm: Hội trường B1 nhà B trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

3. Thành phần tham dự Hội nghị

3.1 Đại biểu ngoài trường: Bộ GD & ĐT  (Vụ KHCN & MT), Trung ương Đoàn (Ban Trường học), Thành đoàn Hà Nội (Ban TN Trường học), một số trường bạn, phóng viên các Báo.

3.2. Đại biểu trong trường: Đại diện BGH; Ban tổ chức HN; các Phòng chức năng;  Lãnh đạo các đơn vị, trợ lý NCKH các Khoa; Giảng viên hướng dẫn; các sinh viên đạt giải cấp Bộ, cấp Trường; Bí thư LCĐ các khoa, Chủ tịch Hội sinh viên các khoa; mỗi khoa cử 05 sinh viên tiểu biểu trong học tập và NCKH.

II. Phân công tổ chức:

1. Phòng Hành chính Tổng hợp: Chuẩn bị địa điểm Hội trường I nhà B, lễ tân...

2. Đoàn Thanh niên: Phối hợp với phòng Đào tạo, phòng Khoa học và Công nghệ, tổ chức Hội nghị.

3. Phòng Khoa học và Công nghệ: Là đầu mối xây dựng nội dung, hồ sơ khen thưởng tập thể, các nhân, lập dự trù cho các nội dung  triển khai tổng kết và phát động hoạt động SVNCKH.

4. Phòng Kế hoạch Tài chính:

- Chuẩn bị và cấp kinh phí cho hoạt động SVNCKH.

- Chi mục kinh phí đại biểu dự Hội nghị,

5. Phòng Công tác Chính trị:

Làm quyết định và Giấy khen; băng rôn về Hội nghị.

6. Phòng Đào tạo

Phối hợp với phòng Khoa học & Công nghệ xét thưởng và tổ chức Hội nghị tổng kết SVNCKH năm 2012.

7. Các khoa:

Ban Chủ nhiệm các khoa chỉ đạo, tạo điều kiện tốt cho cán bộ, sinh viên tham gia Hội nghị đúng giờ, đúng thành phần.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu

- Các khoa

- Các phòng: Đào tạo, ĐTNCSHCM,

KH-CN, KH-TC, CTCT, HCTH.

- Lưu văn thư, phòng KHCN.

(Đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh