Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Trường ĐHSP Hà Nội về thành tích xuất sắc trong NCKH của sinh viên giai đoạn 2000 - 2010.

31-03-2011
Sáng ngày 26/3, TS.NGƯT Nguyễn Thị Tĩnh - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đại biểu Trường ĐHSP Hà Nội tham dự Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức xét tặng Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, 17 năm giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - Vifotec” do Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Tại Hội nghị, TS.NGƯT Nguyễn Thị Tĩnh đã trình bày báo cáo về kết quả, kinh nghiệm và các giải pháp phát triển công tác SVNCKH của Trường. Nhân dịp này, Trường ĐHSP Hà Nội được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc trong NCKH của sinh viên giai đoạn 2000 - 2010. Đây là lần thứ hai Nhà trường được Thủ tướng khen thưởng.

Từ trái qua phải: TS.NGƯT Nguyễn Thị Tĩnh (Phó Hiệu trưởng), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý, PGS.TS.NGƯT Lê Đình Trung (Trưởng phòng KHCN), CVC.ThS. Nguyễn Thị Tâm và ThS Nguyễn Văn Vận (Chủ tịch Công đoàn Trường)

Đoàn đại biểu Trường ĐHSP Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm với Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý và đại biểu các trường đại học.

NBC

31-03-2011