Trường đại học Sư phạm Hà Nội dự Lễ trao Giải thưởng Sinh viên NCKH toàn quốc lần thứ 21

07-01-2011
Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” lần thứ 21, Giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC” dành cho sinh viên các trường đại học, học viện trên cả nước. Thực hiện công văn số 8632/BGDĐT-KHCNMT ngày 23/12/2010, Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã gửi Công văn đăng ký đại biểu và sinh viên tham dự buổi Lễ trao Giải thưởng SVNCKH tới Vụ Khoa học Công nghệ-Môi trường. Thời gian: Từ 7h30 ngày 08/1/2011. Địa điểm: Hội trường 10-12, Đại học Quốc gia Hà Nội.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Số/ 06 /ĐHSPHN-KHCN

V/v: Dự lễ trao Giải thưởng SVNCKH của các trường đại học, học viện  trên cả nước

Hà Nội, ngày 4  tháng 1 năm 2011

Kính gửi: Các đơn vị trong trường

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” lần thứ 21, Giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC” dành cho sinh viên các trường đại học, học viện trên cả nước. Thực hiện công văn số 8632/BGDĐT-KHCNMT ngày 23/12/2010, Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã gửi Công văn đăng ký đại biểu và sinh viên tham dự buổi Lễ trao Giải thưởng SVNCKH  tới Vụ Khoa học Công nghệ-Môi trường. Thời gian: Từ 7h30 ngày 08/1/2011. Địa điểm: Hội trường 10-12, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thành phần tham dự Lễ trao Giải thưởng (Giấy mời số: 387/ĐHSPHN-KHCN, ngày 31/12/2010):

1) Đại diện Lãnh đạo Trường

GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh - Hiệu trưởng