Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Tổ chức Giáo dục FPT

10-03-2023

Sáng nay, ngày 10 tháng 3 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Tổ chức Giáo dục FPT đã long trọng tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác.

Về phía Tổ chức Giáo dục FPT, buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc khối Phổ thông FPT kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT; Bà Nguyễn Thị Tân – Hiệu trưởng Trường Trung học FPT (Hòa Lạc); Bà Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS và THPT FPT (Hải Phòng); ThS. Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành Trường Tiểu học và THCS FSC Cầu Giấy kiêm Giám đốc Ban dự án thành lập Trường phổ thông liên cấp FPT tại Bắc Giang; ThS. Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT (Bắc Ninh); ThS. Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Ban dự án thành lập Trường phổ thông liên cấp FPT tại Hà Nam; ThS. Đặng Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Truyền thông – Khối phổ thông FPT; và các cán bộ của Tổ chức Giáo dục FPT.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; TS. Trần Bá Trình - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc TT Đào tạo và Bồi Dưỡng thường xuyên; PGS. TS. Nguyễn Văn Biên - Giám đốc TT Nghiên cứu và Phát triển Nghiệp vụ Sư phạm; và TS. Hồ Công Lưu – Phó Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã bày tỏ sự vui mừng và kì vọng vào những thoả thuận hợp tác cụ thể, hiệu quả và có đóng góp cho xã hội giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Tổ chức Giáo dục FPT. Theo đó, hợp tác giữa hai bên hướng tới các lĩnh vực sinh viên thực tập, kiến tập, tuyển dụng, các chương trình đào tạo bồi dưỡng cán bộ giáo viên, giảng viên và một số hoạt động khác.

PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn phát biểu tại Buổi làm việc

Đại diện Tổ chức Giáo dục FPT, TS. Nguyễn Xuân Phong - Giám đốc khối Phổ thông FPT kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT cũng đã có bài phát biểu cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về sự tiếp đón trang trọng dành cho Đoàn công tác của Tổ chức Giáo dục FPT. Đồng thời TS. Nguyễn Xuân Phong  cũng đã giới thiệu những nét cơ bản, những đặc điểm nổi bật, sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục FPT và đề xuất những phương diện hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong thời gian sắp tới.

TS. Nguyễn Xuân Phong phát biểu tại Buổi lễ

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của hai bên, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công, phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn quy mô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Xem thêm: Signing Ceremony of Memorandum of Understanding between Hanoi National University of Education and FPT Education (hnue.edu.vn)

10-03-2023