Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức gặp mặt học viên cao học Khóa 33

11-11-2023

Đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là chất lượng đào tạo bậc cao là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhằm đóng góp nguồn nhân lực thực chất, thực tài cho nền giáo dục nước nhà. Với tinh thần đó, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu khóa với học viên cao học, niên khóa 2023 - 2025.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng trực tiếp chỉ đạo công tác đào tạo Sau đại học, PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Sau đại học, cùng quý thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng ban, viện, trung tâm, trợ lý Sau đại học của các khoa đào tạo, đặc biệt Nhà trường chào đón sự hiện diện của gần 1000 học viên Cao học khóa 33.

Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các bạn học viên Khóa 33 đã lựa chọn học tập và trở thành thành viên chính thức của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quát về Nhà trường

PGS.TS. Dương Minh Lam – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ trao đổi cùng học viên các quy định về liêm chính học thuật và chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu

Tại buổi gặp mặt, các học viên được hiểu rõ hơn về truyền thống xây dựng và phát triển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được nghe phổ biến các quy định về đào tạo, liêm chính học thuật, kinh nghiệm nghiên cứu, viết luận văn, luận án... Đặc biệt, Nhà trường dành nhiều thời gian để tiếp nhận và giải đáp các ý kiến của học viên, giúp học viên nắm được chương trình, kế hoạch đào tạo và cùng nỗ lực đạt tới các mục tiêu đặt ra. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân tình, thấu hiểu và đồng hành trách nhiệm, cùng hướng đến sự thành công của khóa học.

Chủ tọa điều hành phần đối thoại - trao đổi thông tin giữa học viên và Nhà trường

Các ý kiến trao đổi của học viên đều được giải đáp thỏa đáng

Ảnh: Lê Linh

Tin bài: Phòng Hành chính - Đối ngoại