TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT (ÔX-TRÂY-LI-A)

13-09-2024

Sáng ngày 10 tháng 9, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng đón tiếp và làm việc với đại diện Đại học RMIT (Ôx-trây-li-a) về các cơ hội hợp tác quốc tế giữa hai Nhà trường.

Về phía lãnh đạo Bộ có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Thị Tú Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía Đại học RMIT (Ôx-trây-li-a) có sự tham dự của GS. Denise Cuthbert - Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu và Đào tạo Sau đại học, Ông Joseph Dao Tuyen - Giám đốc đầu tư và Phát triển vùng.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại, PGS. TS. Dương Minh Lam - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ, PGS.TS. Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Sau đại học, GS.TS. Lê Huy Bắc - Viện trưởng Viện giáo dục và đào tạo quốc tế, TS. Phạm Thị Ngọc Quỳnh - Phó Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại.

Chương trình làm việc được chia thành 2 phiên. Ở phiên 1, đại diện lãnh đạo Nhà trường và đại diện Đại học RMIT đã trao đổi về các cơ hội hợp tác quốc tế giữa hai đơn vị, đặt trọng tâm vào việc triển khai Đề án 89 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phiên 2 diễn ra dưới hình thức Hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng cho giảng viên học tập và nghiên cứu ở nước ngoài do GS. Denise Cuthbert - Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu và Đào tạo Sau đại học, Đại học RMIT trình bày. Hội thảo đã bước đầu giải đáp được những vấn đề của các giảng viên, cán bộ trẻ của Nhà trường trong việc nâng cao kĩ năng học tập bậc sau đại học tại nước ngoài.

Chương trình làm việc đã diễn ra thành công và hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học RMIT (Ôx-trây-li-a).

Một số hình ảnh của chương trình làm việc:

Tin bài và ảnh: Phòng Hành chính - Đối ngoại

13-09-2024