Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý


18-02-2023

Ngày 17 tháng 2 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2023 - 2028 tại Phòng họp I nhà Hiệu bộ.

Tại buổi lễ, Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Trong đó: 

1/ Bổ nhiệm PGS.TS. Hà Văn Minh - Phó Trưởng khoa Ngữ văn giữ chức vụ Trưởng khoa Ngữ văn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

2/ Bổ nhiệm TS. Trần Bá Trình - Phó Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2023 - 2028.

3/ Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Xuân Tuyển - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Quản trị giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị nhiệm kỳ 2023 - 2028.

4/ Điều động bổ nhiệm TS. Phạm Sỹ Cường - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên ĐHSP giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 PGS.TS Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các tân Trưởng đơn vị

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ công tác đối với các viên chức được bổ nhiệm, chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, đồng thời ghi nhận và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô nguyên Trưởng, Phó Trưởng phụ trách các đơn vị trong thời gian qua đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung.

GS. TS Nguyễn Văn Minh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện viên chức quản lý được bổ nhiệm, tân Trưởng khoa Ngữ văn – PGS.TS Hà Văn Minh trân trọng cảm ơn tập thể Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PGS. TS Hà Văn Minh đại diện các tân Trưởng đơn vị phát biểu

PGS. TS Hà Văn Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị thuộc và trực thuộc nhà trường, sự ủng hộ của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Các tân Trưởng đơn vị tặng hoa thay lời tri ân tới Lãnh đạo nhà trường

Giáo sư Hiệu trưởng tặng hoa các thầy, cô nguyên Trưởng, Phó Trưởng phụ trách các đơn vị

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê – Quốc Dân

 

18-02-2023