Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội làm việc với Đại diện Tổ chức Giáo dục Đại học, Vương Quốc Anh


05-12-2022

Nhằm tăng cường hợp tác về giáo dục đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm Hà nội và các trường đại học tại Vương Quốc Anh, căn cứ đề xuất của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, ngày 5/12/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có buổi làm việc với Đại diện Tổ chức Giáo dục Đại học, Vương quốc Anh để trao đổi về các nội dung liên quan đến phát triển hợp tác trong nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Đại diện cho Tổ chức Giáo dục đại học Vương Quốc Anh, bà Anne Moore đã có những trao đổi cụ thể liên quan đến mạng lưới liên kết hơn 400 trường đại học trong và ngoài Vương Quốc Anh mà tổ chức đã và đang hỗ trợ kết nối nhằm phát triển khoa học giáo dục và đào tạo bồi dưỡng; đồng thời đưa ra những nội dung trao đổi về khoa học và hỗ trợ phát triển năng lực cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Trao đổi với đại diện tổ chức, PGS. TS. Lê Đức Ánh, Trưởng phòng Sau Đại học, TS. Đinh Minh Hằng, Trưởng phòng Hành chính Đối ngoại và TS. Trần Bá Trình, Phó trưởng phòng Đào tạo giới thiệu về Nhà trường và các hoạt động hợp tác quốc tế trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo, trao đổi kinh nghiệm đã và đang được thực hiện trong đào tạo cử nhân và sau đại học, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt tại khối trường THPT có yếu tố quốc tế.

Cùng với sự hỗ trợ, tư vấn từ Đại sứ quán Anh, tổ chức Giáo dục Đại học Vương quốc Anh sẽ có những hợp tác cụ thể với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhằm mang đến những chương trình phù hợp, có hiệu quả trong phát triển giáo dục và bồi dưỡng đối với cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

05-12-2022