Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội


11-06-2024

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho cử nhân tốt nghiệp năm 2024 tại Hội trường 11-10. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của các đại biểu khách quý là đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, UBND Phường Dịch Vọng Hậu. Về phía Trường ĐHSP Hà Nội, có các thầy cô trong Đảng ủy; Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Trưởng, Phó các khoa, phòng ban và đơn vị; đại diện BGH các trường Tiểu học, THCS, THPT trực thuộc, cán bộ quản lí sinh viên và giáo vụ các khoa đào tạo; Đặc biệt có sự hiện diện của gần 3000 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024 của Trường ĐHSP Hà Nội và Quý Phụ huynh của các em từ nhiều vùng miền đất nước về chúc mừng các tân cử nhân. Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân còn  có sự tham dự và đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã nhiệt liệt chúc mừng và gửi gắm sự tin tưởng đối với các Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024. Thầy nhấn mạnh về những kết quả đáng tự hào và cần tiếp tục phát huy mà các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện, đó chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em.

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng ĐHSP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho gần 3000 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024, sinh viên Ngô Hồng Quân - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc khoa Toán – Tin, Trường ĐHSP Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc phụ huynh, gửi lời tri ân đến Quý thầy cô và Nhà trường. Đồng thời, Hồng Quân nhắn nhủ đến các bạn Tân cử nhân: “Tốt nghiệp không chỉ là lên sân khấu nhận tấm bằng, mà quan trọng hơn, đó là đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo, khi từ đây chúng ta sẽ trở thành những người thầy giáo, cô giáo [..]. Thực tế của ngành giáo dục đất nước có thể sẽ còn rất nhiều khó khăn, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức đặt ra bởi thời đại, nhưng mình hy vọng các bạn sẽ vững vàng trước sóng gió, vì cuộc đời này cần lắm những thầy cô giáo trẻ nhiệt huyết, và con trẻ cũng cần lắm ngọn lửa yêu thương tỏa ra từ chúng ta”.

Sinh viên Ngô Hồng Quân - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc khoa Toán - Tin chia sẻ

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân tốt nghiệp năm 2024 đã khép lại trong giai điệu lời bài hát: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió” như lời nhắn gửi đến các thế hệ sinh viên đã và đang học tập dưới mái Trường ĐHSP Hà Nội một ý nghĩa về những cố gắng, những nỗ lực của con người trên hành trình sự nghiệp tương lai với những thành tựu giáo dục mới. Buổi lễ đã ghi lại hành trang những tháng năm đại học nhiều hoài bão và đong đầy tri thức, tình yêu thương, đánh dấu bước tiến mới cho một thế hệ trẻ “Chuẩn mực – Sáng tạo – Tiên phong”.

Những giá trị tốt đẹp này sẽ còn tiếp tục được thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội gìn giữ, thắp lửa và lan tỏa trên những chặng đường cao và xa hơn trong sự nghiệp giáo dục, trong bước đường tương lai của mỗi sinh viên sư phạm!

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ mở đầu

Đại diện Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024 tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường phát bằng và trao quà tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Lãnh đạo Nhà trường phát bằng và trao quà tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Các Tân cử nhân trong không khí hân hoan của buổi lễ

Tin bài: Phòng Hành chính Đối ngoại

Ảnh: TTXVN, Linh Lê

11-06-2024