Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

THÔNG BÁO Tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, 3, 4, 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tương đương các cấp độ A2, B1, B2, C1 theo khung CEFR, tháng 10/2023


22-09-2023

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo công văn 538/QLCL-QLVBCC ngày 20/5/2019 của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Đối tượng

Những người có nhu cầu.

2. Hồ sơ, cách thức thu hồ sơ và kinh phí dự thi:

Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện.

(Chỉ nhận hồ sơ có dấu bưu điện từ ngày 25/09/2023 đến 28/09/2023).

- Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

+ Phiếu đăng ký dự thi (dán 02 ảnh 4x6 kiểu chứng minh thư được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký thi và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong phiếu).

+ Bản sao có công chứng không quá 06 tháng đến ngày đăng ký thi một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực mà thí sinh sẽ sử dụng trong kỳ thi: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, phòng 616 nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Định mức thu kinh phí:

+ Bậc 3-5 (B1, B2, C1): 1.800.000đ/thí sinh tự do (đối với sinh viên chính qui đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, học sinh Trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội và Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành thu 1.100.000 đ/người, khi nộp hồ sơ thi phải nộp kèm theo bản photo thẻ sinh viên, thẻ học sinh. Đối với SV văn bằng kép, sinh viên năm cuối chưa tốt nghiệp cần nộp kèm xác nhận của phòng Đào tạo).

+ Bậc 2 (A2): 1.500.000 đ/thí sinh.

- Hình thức nộp kinh phí:

Chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Số tài khoản: 2151.000.043.7126

Tại ngân hàng: BIDV chi nhánh Cầu Giấy

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên - ngày tháng năm sinh - thi CCTA A2/3 bậc.

(Ví dụ: Nguyen Van A 01.01.1990 thi CCTA 3 bac)

-  Thời hạn:

+ Hồ sơ có dấu bưu điện trước ngày 29/09/2023.

+ Kinh phí dự thi được coi là hợp lệ khi được ghi có trên tài khoản Nhà trường trong các ngày từ 25/09/2023 đến 28/09/2023.

3. Thời gian thi

Dự kiến ngày 14, 15/10/2023.

Danh sách phòng thi, địa điểm, ca thi sẽ được thông báo trên website của Trường (www.hnue.edu.vn) từ ngày 09/10/2023.

4. Địa điểm thi

Tầng 5, 6 nhà K, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

5. Hình thức thi

Thi cả 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói trên máy vi tính.

6. Định dạng đề thi

Theo quyết định số 1481/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (dành cho người lớn) và Quyết định số 729/QĐ-BGDĐT ngày 11/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

* Ghi chú:

1. Hồ sơ thi được coi là hợp lệ khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thi và kinh phí thi đúng thời gian quy định. Thí sinh khai hồ sơ không trung thực sẽ không được dự thi. Hồ sơ không hợp lệ sẽ không được đảm bảo quyền lợi về tham gia dự thi, hoãn thi và hủy thi. Hồ sơ thi không trả lại.

Nhà trường cấp chứng chỉ theo đúng nguyện vọng đăng kí của thí sinh trong phiếu đăng kí dự thi và trong danh sách kiểm tra thông tin, nếu kết quả không đạt theo đăng kí, thí sinh chỉ được cấp bảng điểm và không được cấp chứng chỉ.

2. Thủ tục rút kinh phí dự thi:

- Thí sinh rút kinh phí thi cần nộp các bản scan màu các loại giấy tờ sau (định dạng file pdf):

+ Đơn xin rút kinh phí thi có chữ ký viết tay (theo mẫu); Số tài khoản ghi trong đơn rút lệ phí phải là số tài khoản của người tham gia dự thi.

+ Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực;

+ Biên lai nộp lệ phí thi/Sao kê giao dịch có xác nhận của ngân hàng thể hiện rõ nội dung chuyển khoản;

Các giấy tờ trên gửi vào địa chỉ email: thiccnn6bac@hnue.edu.vn trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính sẽ xử lý vào ngày kế tiếp.

Lưu ý: Hồ sơ rút lệ phí của đợt thi nào sẽ xử lý trước ngày thi của đợt thi đó. Các hồ sơ gửi sau ngày thi sẽ được xử lý vào đợt thi kế tiếp.

- Các trường hợp thí sinh nộp tiền và hồ sơ theo đúng thông báo nhưng không còn nhu cầu thi, nộp đơn rút kinh phí thi trước khi có danh sách thi đăng trên website của Nhà trường được hoàn trả 50% kinh phí thi. Thời điểm rút hồ sơ và kinh phí thi: trước 7 ngày làm việc tính đến thời điểm thi. Nhà trường không chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu rút kinh phí thi sau thời điểm này.

- Các trường hợp nộp tiền thi không hợp lệ, thí sinh không được dự thi, thí sinh muốn rút kinh phí thi, thu 100.000đ/hồ sơ để chi trả cho công tác nghiệp vụ của Nhà trường. Rút kinh phí đối với các trường hợp nộp tiền không hợp lệ, chỉ áp dụng trong năm tài chính và trong vòng 03 tháng kể từ thời điểm nộp kinh phí thi, tùy vào thời điểm nào đến trước. Quá thời hạn trên, Nhà trường không giải quyết việc rút kinh phí.

- Các trường hợp đã đóng tiền và có tên trong danh sách thi nhưng vì lý do cá nhân không tham dự thi được cần nộp đơn hoãn thi trước ngày thi và chỉ được bảo lưu 01 lần vào đợt thi kế tiếp, không được rút kinh phí thi.

3. Thí sinh có trách nhiệm cập nhật thông tin về danh sách thi, thời gian, địa điểm thi của mình trên trang thông tin điện tử của nhà trường.

4. Lịch thi dự kiến có thể bị hoãn, hủy tùy thuộc vào thực tế của Nhà trường.

5. Khi đi thi, thí sinh phải mang giấy tờ tùy thân có ảnh còn thời hạn theo qui định của pháp luật.

Thí sinh không được mang đến khu vực thi: điện thoại di động, các phương tiện thu phát sóng, các vật dụng thiết bị khác, kể cả ví tiền, đồng hồ đeo tay,….

6. Để đảm bảo an toàn cho thí sinh và đợt thi, chúng tôi đề nghị các thí sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 2K của Bộ Y tế….

- Nhà trường bảo lưu quyền: 

+ Không tổ chức thi nếu số lượng thí sinh đăng ký dưới 50 người/trình độ.

+ Chuyển hồ sơ sang đợt thi kế tiếp khi số lượng thí sinh đăng ký đạt mức tối đa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

ĐT: 024 37547823, bấm phím 5, trong giờ hành chính .

Email: thiccnn6bac@hnue.edu.vn./.

Xem nội quy phòng thi và một số vấn đề cần lưu ý tại đây.

Xem hướng dẫn thi tiếng Anh bậc 2 tại đây.

Xem hướng dẫn thi tiếng Anh bậc 3-5 tại đây.

Mẫu phiếu đăng ký dự thi tại đây

Mẫu đơn rút lệ phí tại đây

22-09-2023