Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2023


26-01-2024

Chiều ngày 25/01/2024, trong không khí của những ngày gần bước sang năm mới Giáp Thìn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ chế độ hưu trí năm 2023, nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp to lớn của các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ đối với sự phát triển của Nhà trường.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động nghỉ chế độ hưu năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSPHN bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất của viên chức, người lao động thế hệ đi trước đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời khẳng định sự vững mạnh của Nhà trường hôm nay có công lao, sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi đến tất cả các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2023 lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tư vấn và đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường của các cán bộ hưu trí.

Đại diện cho cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2023, GS.TS. Đỗ Thanh Bình cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường qua các thế hệ đã luôn cổ vũ, giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện để cho đội ngũ cán bộ, viên chức người lao động có thể gắn bó, cống hiến cho Nhà trường, để tạo nên nhiều lớp giáo sinh công tác ở khắp mọi miền đất nước, là nòng cốt của nhiều trường đại học sư phạm, những giáo viên uy tín cho các Sở. Giáo sư Đỗ Thanh Bình chia sẻ: “Nhà trường là cái nôi nuôi dưỡng sự trưởng thành của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ quên, chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành cùng Nhà trường, đóng góp cho Nhà trường, cho các khoa về chuyên môn và khoa học… Nhà trường luôn luôn là niềm tin của chúng tôi, mãi mãi là trường Đại học Sư phạm trọng điểm để làm sao nhắc tới ngành sư phạm là người ta nghĩ ngay đến Trường ĐHSPHN”.

Các Thầy, Cô là những cán bộ tốt về chuyên môn và phẩm chất; nhiều Thầy, Cô có học vị cao, được phong học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư; được Giải thưởng Nhà nước; được phòng Nhà giáo Ưu tú, Nhà giáo Nhân dân; được tặng thưởng Huân chương, bằng khen, Giấy khen các cấp,… Đó là truyền thống quý báu để lại cho các thế hệ cán bộ, viên chức của Nhà trường, là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2023 cũng trao đổi, tâm sự, chia sẻ những kỉ niệm đẹp về Nhà trường trong quá trình công tác, những kinh nghiệm trong cuộc sống khi nghỉ hưu, những tâm sự gửi gắm tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường nhằm góp phần xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập. Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ và đầm ấm.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn sắp đến, kính chúc các Thầy, Cô cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

H1. Các Thầy, Cô nghỉ chế độ hưu năm 2023 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

H3-8. Các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, đồng nghiệp

Ảnh: Linh Lê

Tin bài: Phòng Hành chính - Đối ngoại

26-01-2024