Hội diễn văn nghệ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

16-11-2023

Trong 2 ngày 14, 15 tháng 11 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn trường chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Hội diễn có sự tham gia của gần 30 tiết mục hát múa, đó là những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tôn vinh nghề giáo, được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, trang phục và đạo cụ. Đông đảo diễn viên, nghệ sỹ là cán bộ, học viên, sinh viên, học sinh đến từ các đơn vị trong toàn trường, cùng thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 4 giải A, 10 giải B và 13 giải C cho các đơn vị tham gia Hội diễn. Cụ thể như sau:

Giải A: Khoa Địa lí, khoa Ngữ văn, khoa Sinh học, khoa Vật lí.

Giải B: Khoa Giáo dục Mầm non, khoa Giáo dục Quốc phòng & An ninh, khoa Giáo Giáo dục Tiểu học, Khối Hành chính, khoa Lịch sử, khoa Quản lý giáo dục, khoa Tâm lý giáo dục, khoa Tiếng Anh, Bộ môn Tiếng Trung Quốc, khoa Toán - Tin.

Giải C: Khoa Công nghệ thông tin, khoa Công tác xã hội, khoa Hoá học, khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân, khoa Giáo dục đặc biệt, khoa Giáo dục thể chất, khoa Sư phạm kỹ thuật, trường Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành, khoa Tiếng Pháp, khoa Triết học, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, trường THPT chuyên ĐHSP, khoa Việt Nam học.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp từ Hội diễn:

Các tiết mục được dàn dựng công phu và để lại dấu ấn trong Hội diễn

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các đơn vị

Ban Tổ chức cùng quý Thầy, Cô, các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau Hội diễn

Ảnh: Linh Lê