Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học.

12-07-2024

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC

NGÀNH ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH LIÊN HỆ
Giáo dục Mầm non

- Người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành thuộc lĩnh vực Nhân văn.

- Người đã có bằng tốt nghiệp các ngành Công tác xã hội, Công tác thanh thiếu niên, Hỗ trợ giáo dục người khuyết tật, Tâm lí học, Tâm lí học giáo dục.

Ngành Giáo dục Mầm non: Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung, điện thoại: 0396.330.580

Giáo dục Tiểu học

- Người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học và đào tạo giáo viên.

- Người có bằng tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đối với các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được cấp trước ngày 22/5/2021 phải do các cơ sở giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ bồi dưỡng cấp.

- Người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành thuộc lĩnh vực Nhân văn.

Ngành Giáo dục Tiểu học: Cô Phùng Thị Lệ Hằng, điện thoại: 0912.326.608.

Sư phạm Ngữ văn,

Sư phạm Toán học,

Sư phạm Tiếng Anh

- Người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên.

- Người có bằng tốt nghiệp cử nhân Văn học (dự tuyển ngành SP Ngữ văn); cử nhân Toán học (dự tuyển ngành SP Toán học), cử nhân Ngôn ngữ Anh (dự tuyển ngành SP Tiếng Anh).

Ngành Sư phạm Ngữ văn: Thầy Phan Tuấn Hải, điện thoại: 0983.061.379.

Ngành Sư phạm Toán học: Thầy Đặng Trần Dũng, điện thoại: 0963.672.332.

Ngành Sư phạm Tiếng Anh: Cô Nguyễn Hồng Ngọc, điện thoại: 0912.497.318.

Ngôn ngữ Anh Người có bằng tốt nghiệp đại học. Cô Ngô Thị Hạnh, điện thoại: 0397.519.168
Ngành Tâm lí học (Tâm lí học trường học)

Người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc các lĩnh vực Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên; Nhân văn; Khoa học xã hội và hành vi; Báo chí và thông tin; Pháp luật; Dịch vụ xã hội.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung,
điện thoại: 0396.330.580.

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Xét tuyển sử dụng kết quả điểm trung bình chung học tập đối với thí sinh đã được đào tạo theo hình thức niên chế (theo thang điểm 10).

- Xét tuyển sử dụng kết quả điểm trung bình chung tích lũy đối với thí sinh được đào tạo theo hình thức tín chỉ (theo thang điểm 4).

a) Nguyên tắc xét tuyển

Điểm xét tuyển (quy về thang điểm 10) là điểm trung bình chung học tập (đối với thí sinh đã được đào tạo theo hình thức niên chế) hoặc điểm trung bình chung tích lũy (đối với thí sinh đào tạo theo hình thức tín chỉ). Xét điểm từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

b) Hồ sơ đăng kí xét tuyển

- Đơn xin dự tuyển.

- Phiếu tuyển sinh.

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học.

- Bản sao bảng điểm/phụ lục văn bằng thứ nhất.

- Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân (bản phô tô).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh 3 x 4.

- Phong bì ghi địa chỉ có dán tem.

4. Thời gian đào tạo: Từ 2,0 - 3,0 năm. Thời gian tối đa để sinh viên hoàn thành khóa học được xác định trên cơ sở thời gian theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá giảm tương ứng với khối lượng được miễn trừ

5. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học

6. Lệ phí tuyển sinh: 450.000 đồng/01 hồ sơ

7. Địa điểm đặt lớp: Tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

8. Kinh phí đào tạo: 420.000 đồng/01 tín chỉ.

- Nhận hồ sơ online tại địa chỉ: tsdtbd.hnue.edu.vn

- Nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Tầng 6, Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thông báo chi tiết các ngành tuyển sinh tại trang: https://dtbdtx.hnue.edu.vn/

12-07-2024