Chuỗi Chương trình Tập huấn kỹ năng Quốc tế dành cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Toạ đàm về kĩ năng thi IELTS

22-12-2022

Nằm trong chuỗi sự kiên Tập huấn Kỹ năng Quốc tế dành cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ngày 20/12/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức chương trình Tọa đàm số 2 nhằm tăng hiểu biết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình thi Chứng chỉ Tiếng anh Quốc tế IELTS.

Tọa đàm với chủ đề “The Initial Guide to IELTS” giúp sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhận diện và tìm hiểu về kì thi, các ứng dụng của chứng chỉ IELTS; tổng quan các phần thi trong IELTS; trình độ điểm IELTS tương ứng trên khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu; tư vấn lộ trình, phương pháp hiệu quả để đạt điểm tốt trong kỳ thi IELTS; các bước cần chuẩn bị, các việc cần làm cho kỳ thi IELTS…

Là một trong những hoạt động chuyên nghiệp được đầu tư bài bản, buổi Tọa đàm có sự tham gia của diễn giả Thầy Alex Seward, Chuyên gia đến từ British Council, TS. Đinh Minh Hằng, Trưởng phòng Hành chính – Đối ngoại, cùng với sinh viên các khoa của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Alex Seward trao đổi tại buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi và thành công với phần chia sẻ kiến thức về về IELTS, thảo luận, đặt câu hỏi giữa sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với diễn giả. Đây cũng là dịp để sinh viên trò chuyện, trao đổi trực tiếp với thành viên trong Hội đồng tổ chức thi IELTS. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được cập nhật những thông tin mới nhất về IELTS, từ đó có những định hướng cho việc học tập và nâng cao năng lực ngoại ngữ của cá nhân.

Sinh viên hào hứng tham gia và trao đổi phương pháp học tiếng Anh tại buổi toạ đàm

Chuỗi toạ đàm kĩ năng quốc tế cũng góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và giao tiếp ngoại ngữ trong Nhà trường thông qua các kỹ năng tự học, tự bồi dưỡng, rèn luyện và hội nhập cho sinh viên.

22-12-2022