Đội tuyển cán bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội giao lưu bóng đá chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam

24-03-2024

Chiều ngày 22/3/2024, tại Sân vận động của Trường ĐHSP Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa đội tuyển cán bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy.

Sự kiện thiết thực chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2024), tiếp nối tình hữu nghị hợp tác cùng đồng hành phát triển, đồng thời khơi dậy tiềm năng, niềm đam mê thể dục thể thao, thắm tình đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động giữa hai đơn vị.

Hiện diện động viên khích lệ và cỗ vũ trong sự kiện là sự có mặt của GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ông Nguyễn Mai Khanh – Giám đốc BIDV chi nhánh Cầu Giấy, cùng ban lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên, phòng ban chức năng, các cổ động viên hâm mộ hai đội bóng.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu chào mừng và khích lệ tinh thần đội bóng

Thi đấu thăng hoa, kịch tính, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2 sau hai hiệp chính thức và trên chấm luân lưu các cầu thủ BIDV Cầu Giấy đã dành chiến thắng chung cuộc trong niềm hân hoan của tất cả cổ động viên và đại biểu tham dự. Tối cùng ngày, hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật đã diễn ra sôi nổi, thân tình tại trụ sở của BIDV Cầu Giấy để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Hình ảnh tại Chương trình giao lưu:

Tin bài: Phòng Hành chính - Đối ngoại

Ảnh: Thanh Tùng-Thông tấn xã Việt Nam