Hội nghị triển khai quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội Hà Nội về công tác cán bộ.

06-12-2023

Chiều ngày 06/12/2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội về công tác cán bộ.

Về phía đại biểu Đảng ủy Khối, tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội.

Về phía đại biểu của Nhà trường, tham dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối; Hiệu trưởng, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội; GS.TS Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Bùi Thị Hà Giang – Bí thư Đoàn Trường; ThS. Nguyễn Hà My – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Đến dự còn có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các Đảng ủy bộ phận, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao vai trò vị trí của Đảng ủy trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội, là một trong những đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác Đảng Khối các Trường Đại học Cao đẳng. Trong đó, Đảng ủy khối đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Minh, ủy viên BCH Đảng bộ Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Việt Hùng chủ tịch Hội đồng Trường và tin tưởng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Hiền và đồng chí Nguyễn Đức Sơn tiếp tục thực hiện hiệu quả các công tác Đảng của Nhà trường cũng như các nhiệm vụ mà Đảng ủy Khối giao phó.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần đoàn kết vì tập thể của Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và kì vọng vào một đội ngũ lãnh đạo mới với nhiều nỗ lực và quyết tâm xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu đại diện cho các đồng chí nhận quyết định, PGS. TS. Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cảm ơn sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của Đảng ủy Khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội, quyết tâm sẽ cùng Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã được đề ra trong Nghị quyết của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kì 2020-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

06-12-2023