Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đón học viên cao học K33 nhập học

27-10-2023

Ngày 26/10/2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đón tiếp, làm thủ tục nhập học cho học viên cao học khoá 33 (2023 - 2025) của Nhà trường.

Năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh ba đợt ở 53 mã ngành đào tạo sau đại học với hai phương thức xét tuyển. Hơn một ngàn học viên xuất sắc trúng tuyển đã nhận giấy báo trúng tuyển để làm thủ tục nhập học lần này, đây là số lượng học viên trúng tuyển cao nhất trong 4 năm trở lại đây. Trong đó, một số ngành về Ngữ văn, Toán, Tâm lí giáo dục, Quản lí giáo dục, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh... thu hút nhiều thí sinh đăng kí dự thi và trúng tuyển. Năm nay cũng là năm đầu tiên Nhà trường tiến hành tuyển sinh và đào tạo mã ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Âm nhạc. Học viên cao học K33 của Nhà trường sẽ bắt đầu học tập chính thức từ ngày 28.10.2023.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chào mừng các anh chị học viên cao học K33 của Nhà trường.

Dự kiến tháng 1 năm 2024, Nhà trường sẽ có thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 với hai phương thức xét tuyển. Hàng năm, số lượng chỉ tiêu đợt 1 thường lớn hơn so với các đợt khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của học viên cao học khoá 33 ngày nhập học:

Ảnh: Linh Lê

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại