Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý nhiệm kỳ 2023 - 2028

04-10-2023

Ngày 04 tháng 10 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý nhiệm kỳ 2023 - 2028 tại Phòng họp I nhà Hiệu bộ.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và viên chức các đơn vị.

Tại buổi lễ, Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định của ĐHSP Hà Nội về việc bổ nhiệm Viên chức quản lý. Trong đó:

1/ Bổ nhiệm Thạc sĩ Phạm Công Chi – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Thông tin Thư viện, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện nhiệm kỳ 2023 - 2028.

2/ Bổ nhiệm Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Nghệ thuật, giữ chức vụ Trưởng khoa Nghệ thuật nhiệm kỳ 2023 - 2028.

3/ Bổ nhiệm Tiến sĩ Trần Hương Quỳnh – Trưởng bộ môn phương pháp dạy học Tiếng Anh, giữ chức vụ Trưởng khoa Tiếng Anh  nhiệm kỳ 2023 - 2028.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh trao các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2023 - 2028

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ công tác đối với các viên chức được bổ nhiệm, chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, đồng thời ghi nhận và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô nguyên Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trong thời gian qua đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Trường ĐHSP Hà Nội nói chung.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện viên chức quản lý được bổ nhiệm, tân Trưởng khoa Nghệ thuật – TS. Trần Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn tập thể Lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Trần Thị Thu Hà – Tân Trưởng khoa Nghệ thuật phát biểu nhận nhiệm vụ

Tiến sĩ cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị thuộc và trực thuộc nhà trường, sự ủng hộ của đồng nghiệp trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân trưởng đơn vị

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các tân trưởng đơn vị

Đại diện Đoàn Thanh niên trường tặng hoa chúc mừng các tân trưởng đơn vị

Ảnh: Linh Lê

Tin bài: Phòng HC - ĐN