Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2023 – 2024

12-09-2023

Thực hiện kế hoạch công tác năm học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Trường ĐHSP Hà Nội) tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên” năm học 2023 – 2024 tại Nhà thi đấu đa năng và hệ thống trực tuyến của Nhà trường.

Tham dự tại buổi Khai mạc có sự hiện diện của quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, thầy cô giáo, cán bộ quản lý sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của hơn 4000 tân sinh viên khóa 73 Trường ĐHSP Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2023 – 2024

Phát biểu Khai mạc, thầy Nguyễn Văn Trào bày tỏ niềm vui khi chào đón thêm thế hệ HSSV tràn đầy nhiệt huyết, năng động về dưới mái nhà chung ĐHSP Hà Nội, sẵn sàng một hành trình rực rỡ phía trước. Trường ĐHSP Hà Nội sẽ là nơi xây dựng nền tảng cơ bản nhất cho tương lai của các em, Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các em, mong các em vững vàng bước tiếp, tự tin chinh phục ước mơ của mình và viết tiếp trang sử hào hùng của Trường ĐHSP Hà Nội thân yêu.

Lớp học vinh dự chào đón GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên K73

Trong chia sẻ của mình đến các bạn tân sinh viên, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Minh bày tỏ niềm tự hào và cảm phục khi có rất nhiều bạn học sinh giỏi từ các trường chuyên, học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế quyết định trở thành sinh viên của Trường ĐHSP Hà Nội. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ các em sinh viên K73 cần xây dựng phương pháp học tập, rèn luyện ở đại học phù hợp, biết quan tâm đến thực tiễn cuộc sống. Cùng với đó, thầy mong các em xây dựng tình bạn đẹp, tự tin, tự trọng và có lối sống văn minh… khai mở tri thức, tâm hồn, vun đắp tình yêu thương và trách nhiệm công dân.

Sau buổi nói chuyện của thầy Hiệu trưởng và tìm hiểu lịch sử Trường ĐHSP Hà Nội, các tân sinh viên tiếp tục “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2023 - 2024 diễn ra từ ngày 11/9-15/9/2023 với những nội dung và chuyên đề hấp dẫn giúp các bạn sinh viên thích nghi với môi trường học tập mới. Đồng thời, hoạt động quan trọng này của Nhà trường còn nhằm mục đích giáo dục toàn diện cho sinh viên, giúp sinh viên có hiểu biết về chính trị, pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống... để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Toàn cảnh “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên" năm học 2023 – 2024 của Trường ĐHSP Hà Nội

Tin bài: Phòng HCĐN

12-09-2023