Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội


24-03-2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/3/2022, Trường ĐHSP Hà Nội đã phối hợp với các tổ chức ngoài trường tổ chức các hoạt động hỗ trợ, trao học bổng cho sinh viên.

 

Trao học bổng BIDV và khánh thành phòng trải nghiệm STEM

Trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, chi nhánh Cầu Giấy trao 60 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em sinh viên K71 có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, BIDV Cầu Giấy còn tài trợ trang thiết bị cho 1 phòng trải nghiệm STEM của Trường. GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Mai Khanh, Giám đốc BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã trao học bổng cho đại diện sinh viên và cắt băng khánh thành phòng trải nghiệm STEM.

Trao học bổng Nguyễn Trường Tộ

Trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ (trị giá 250 USD/suất) cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích xuất sắc vươn lên trong học tập. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Huy Hoàn, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, nguyên Tổng Biên tập báo Dân Trí và các sinh viên được nhận học bổng.

Trao học bổng Vươn cao tinh thần Việt - VAS

Trường ĐHSP Hà Nội đã tiếp nhận và tổ chức trao 07 máy tính xách tay, được tài trợ bởi Quỹ Học bổng Vươn cao tinh thần Việt - VAS, cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em có phương tiện học tập tốt hơn trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Hy vọng những suất học bổng từ các nhà tài trợ không chỉ là nguồn kinh phí giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bớt đi gánh nặng trong cuộc sống, mà còn là những món quà tinh thần vô giá làm động lực thúc đẩy các em vượt qua khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Mai Khanh, Giám đốc BIDV Cầu Giấy và GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường, trao học bổng cho các em sinh viên. Ảnh: Lê Linh

Đại biểu tham quan phòng trải nghiệm STEM do BIDV Cầu Giấy tài trợ. Ảnh: Lê Linh

Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ. Ảnh: Lê Linh

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao máy tính cho các sinh viên được Quỹ học bổng VAS hỗ trợ. Ảnh: Lê Linh

Tin bài: Phòng Công tác chính trị - HSSV

Post by: Nguyen Van Nghiep
24-03-2022