Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Tuyển dụng: Trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển dụng

Chuyên mục: Tuyển dụng-Việc làm 12.07.2019   6626


<p>Trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành nằm trong khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thuộc hệ thống các trường thực hành của nhà trường.</p>

Với sứ mệnh xây dựng MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH và CÔNG NGHỆ SỐ.

Mục tiêu giáo dục nhà trường: đảm bảo môi trường giáo dục mở, năng động, thân thiện, vì sự phát triển của mỗi học sinh, chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của thực tiễn.

Đội ngũ của nhà trường: đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, kết hợp với đội ngũ nhân lực có trí tuệ, chất lượng cao và giàu tâm huyết của các giảng viên có uy tín và hệ thống cơ sở vật chất của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Hiện nay, Nhà trường đang có nhu cầu tuyển Giáo viên như sau:

1) Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Tiểu học

  • Số lượng: 01
  • Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp Sư phạm tiểu học loại Khá trở lên, có kỹ năng tổ chức các hoạt động ở nhà trường, ưu tiên đã có kinh nghiệm dạy học ở tiểu học.

2) Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Tiếng Anh

  • Số lượng: 01
  • Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp Sư phạm tiểu học tiếng Anh loại Khá trở lên, có kỹ năng tổ chức các hoạt động ở nhà trường, ưu tiên đã có kinh nghiệm dạy học ở tiểu học.

Cán bộ, giáo viên của Nhà trường được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của pháp luật và của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ và nộp hồ sơ(theo mẫu chung): Cô Mai, P801 nhà D3, Điện thoại: 0978090119.

BAN GIÁM HIỆU


Tin cùng chuyên mục: