Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tham gia ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 14.07.2021   2830

<p style="text-align: justify;">Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 của Đảng và Nhà nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã phát động toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động, người học tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 và tham gia nhắn tin, quyên góp ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19.</p>

Chiều ngày 13/7/2021, tại Chương trình công bố đợt 1 sử dụng kinh phí nhắn tin và tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Thông tin Truyền thông đồng chủ trì tổ chức, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và thay mặt toàn thể cán bộ, nhà giáo, người  lao động, người học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ủng hộ số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, mỗi cán bộ, nhà giáo, người  lao động, người học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn chung tay cùng nhân dân cả nước phòng, chống, kiểm soát và đẩy lùi  dịch COVID-19.

Công Đoàn Trường