Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Thông báo về việc dừng hợp tác với nền tảng OLM.VN

Chuyên mục: Thông báo 10.11.2021   1341


<p style="text-align: justify;">Thời gian qua, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã hỗ trợ và giới thiệu nền tảng OLM.VN tới các cơ sở giáo dục trên cả nước với tinh thần phục vụ miễn phí cho các nhà trường phổ thông. Nền tảng OLM.VN đã phát huy được hiệu quả, góp phần hỗ trợ tốt cho hoạt động dạy và học của các nhà trường, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19.</p>

Hiện nay, nhu cầu phát triển của nền tảng OLM.VN theo định hướng đa đạng hóa sản phẩm đã vượt qua khuôn khổ quản lý của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích của các bên liên quan, bằng văn bản này, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo dừng hợp tác với nền tảng OLM.VN. Mọi hoạt động tiếp theo của nền tảng OLM.VN sẽ do pháp nhân khác quản lý và triển khai.

Để tiếp tục đồng hành với các cơ sở giáo dục phổ thông trên cả nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang triển khai phát triển nền tảng học liệu số mới, phù hợp với Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Thông tin chi tiết sẽ được Nhà trường công bố trong thời gian sớm nhất./.

 


Tin cùng chuyên mục: